Bào tử lợi khuẩn Colon giúp bạn tạm biệt viêm đại tràng

Bệnh viêm đại tràng đang là căn bệnh ngày càng phổ biến ở Việt Nam. 

Bệnh gây ra các cơn co thắt dạ dày, táo bón, tiêu chảy và ăn không tiêu. Dấu hiệu phổ biến của bệnh bao gồm: ăn xong là đau bụng, cảm giác muốn đi ngoài, bụng đau trướng bụng và nổi cứng, rối loạn đại tiện, đi ngoài phân nhầy. Ngoài ra bạn có thể gặp vấn đề như đau nhức đầu, mệt mỏi ngủ không ngon.

Nguyên nhân gây ra bệnh chủ yếu từ chế độ ăn uống không khoa học, thực phẩm bẩn tràn lan, áp lực từ công việc...

Nhiều người trong chúng ta thường xem nhẹ bệnh này. Thực tế viêm đại tràng không được chữa trị kịp thời có thể dẫn tới biến chứng nguy hiểm như giãn đại tràng cấp tính, ung thư đại trực tràng, thủng đại tràng.. nặng hơn có thể gây nguy hiểm tới tính mạng.

Nhưng đừng quá lo lắng.

Tin vui cho bạn nếu bạn đang bị viêm đại tràng hay rối loạn tiêu hóa:

Hiện tại trên thị trường đã xuất hiện một sản phẩm mới có khả năng xử lý dứt điểm bệnh viêm đại tràng.

Sản phẩm mình muốn nói đến ở đây là bào tử lợi khuẩn Colon.

Vậy bào tử lợi khuẩn Colon trị viêm đại tràng như thế nào? Có thực sự tốt hay không? Giá báo nhiêu và bán ở đâu? 

Chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về viêm đại tràng và bào tử lợi khuẩn Colon tron bài viết ngày hôm nay.

bào tử lợi khuẩn colon

Kiến thức cơ bản về viêm đại tràng

Bệnh viêm đại tràng không phải chỉ là một bệnh. Thực chất nó ám chỉ một nhóm bệnh xuất hiện ở vị trí của đại tràng. Cụ thể như sau: 

  • Bệnh viêm loét đại tràng: viêm loét ở niêm mạc đại tràng (ruột già) với các triệu chứng như đau bụng dữ dội, tiêu chảy và chảy máu trực tràng, sốt, sụt cân. Bệnh có thể để lại biến chứng như hẹp đại tràng, chảy máu, phình đại tràng và ung thư đại tràng
  • Viêm đại tràng màng giả: bện này do vi khuẩn Clostridium difficile gây ra với biểu hiện đau quặn bụng, sốt và tiêu chảy nhiều lần...
  • Bệnh Crohn: đây là một bệnh viêm mãn tính của ruột. Bệnh có thể gây ra tổn thương ở bất cứ nơi nào của đường tiêu hóa. Người bệnh có triệu chứng như tiêu chảy, đau bụng, co thắt ruột, đi ngoài ra máu, giảm cân và suy dinh dưỡng trầm trọng. 
  • Hội chứng ruột kích thích: bệnh gây rối loạn chức năng ở ruột tái đi tái lại nhiều lần. Bệnh có biểu hiện như đau bụng, chướng bụng, có cảm giác bặng bụng, đại tiện thất thường, phân lúc lỏng lúc táo...

Bào tử lợi khuẩn Colon có tốt không?

Bào tử lợi khuẩn Colon là một loại men vi sinh thế hệ hai. Nó là sản phẩm men vi sinh đầu tiên trên thế giới có chứa 2 loại bào tử lợi khuẩn sống: Bacillus clausii và Bacillus subtilis. 

2 loại bào tử trên được ví như "chiến binh" trong các loại lợi khuẩn.

Chúng rất khỏe, phàm ăn và phát triển mạnh tại các vết viêm loét đại tràng. Chúng có thể nhanh chóng chiếm lấy oxy, thức ăn và chỗ bám của vi khuẩn có hại, từ đó giúp tiêu diệt và đào thải các hại khuẩn ra khỏi đường ruột.

Ưu điểm nổi bật của bào tử lợi khuẩn Colon:

Các lợi khuẩn Bacillus clausii và Bacillus subtilis có thể sống tốt trong các môi trường khắc nghiệt có độ axit cao như pH2-pH3 (mức pH của dạ dày), kháng sinh hay hóa trị/xạ trị. 

Thậm chí thời gian tồn tại của chúng trên 3 năm khi ở dạng hỗn dịch với tỷ lệ sống sót tới trên 90%.

 Mỗi ống bào tử lợi khuẩn 5ml có chứa 3 tỷ lợi khuẩn. Điều này giúp cho Colon có khả năng tái tạo và làm lành mọi vết viêm loét trong đại tràng, tạo điều kiện cho lợi khuẩn phát triển mạnh mẽ, giúp cho hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Nhà sản xuất bào chế sản phẩm ở dạng dung dịch uống trực tiếp đem lại nhiều ưu điểm vượt trội so với dạng viên, bột hay cốm. Dạng dung dịch có thể dẫn truyền nhanh hơn, tới tận mọi ngóc ngách đường ruột để nhanh chóng phát huy tác dụng điều trị. 

Cách sử dụng bào tử lợi khuẩn Colon đạt hiệu quả cao

Tùy theo tình trạng bệnh của bạn mà bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng như bên dưới:

Với viêm đại tràng mãn tính:

Liều điều trị dứt điểm trong 3-4 tháng. Trong đó 2 tuần đầu, mỗi ngày uống 3 ống. Các tuần tiếp theo sử dụng mỗi ngày 2 ống.

Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người mà thuốc có tác dụng nhanh hay chậm. Thường chỉ sau 3-5 ngày thì phân không còn bị nát/lỏng/sống, sau 10-15 ngày phân sẽ thành khuôn. Người bệnh sẽ khỏi hẳn sau từ 3 - 4 tháng.

Người bệnh nên uống tối thiểu 2 hộp để thấy rõ tác dụng của thuốc, không nên ngừng uống khi thấy bệnh chưa có tiến triển gì ngay.

Với viêm đại tràng, viêm ruột cấp tính:

Liều điều trị dứt điểm trong vòng 2 tháng: 2 tuần đầu mỗi ngày uống 3 ống, các tuần tiếp theo mỗi ngày uống 2 ống.Tiến triển của bệnh cũng tùy cơ địa từng người, phần lớn chỉ sau 3-5 ngày thì phân không còn bị nát/lỏng/sống, sau 10-15 ngày phân sẽ thành khuôn. Khỏi hẳn sau 2 tháng.

Với viêm đại tràng co thắt:

Liều điều trị dứt điểm trong 3-4 tháng: 2 tuần đầu mỗi ngày uống 3 ống. Các tuần tiếp theo ngày uống 2 ống.

Tiến triển của bệnh tùy vào cơ địa từng người, chỉ sau 3-5 ngày thì phân không còn triệu chứng nát/lỏng/sống, sau 10-15 ngày phân sẽ thành khuôn, khỏi hẳn sau từ 3 - 4 tháng.

Khi điều trị các bệnh trên, bạn nên sử dụng thêm 1 liều duy trì là mỗi ngày sử dụng 1 ống để tránh tái phát gây ra do thực phẩm không an toàn.

Bào tử lợi khuẩn Colon giá bao nhiêu? bán ở đâu?

Giá bạn một hộp bào tử lợi khuẩn Colon khoảng 330.000 VND

Viết một bình luận