Bào tử lợi khuẩn là gì, có tốt không, giá bao nhiêu, bán ở đâu?

Hiện nay ở Việt Nam số lượng trẻ biếng ăn, còi cọc, ăn không hấp thụ, khó tăng cân và táo bón đang ngày càng tăng lên. 

Không khó để gặp một chị em đang nuôi con nhỏ gặp phải vấn đề trên phải không?

Nguyên nhân chính của vấn đề này chủ yếu là do trẻ bị rối loạn tiêu hóa​, mất cân bằng vi sinh vật đường ruột do thiếu lợi khuẩn. 

Trước kia giải pháp của các bậc cha mẹ là tìm mua men tiêu hóa. Nhưng hiện nay nhiều người đang tìm đến các sản phẩm bào tử lợi khuẩn.

Bào tử lợi khuẩn được xem là men vi sinh thế hệ thứ hai. Nó được đánh giá có những ưu thế vượt trội so với men vi sinh truyền thống.

Vậy bào tử lợi khuẩn là gì?

Thực sự bào tử lợi khuẩn có tốt không?

Giá bào tử lợi khuẩn ​bao nhiêu? Và bào tử lợi khuẩn bán ở đâu? 

Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong bài viết ngày hôm nay.

Bào tử lợi khuẩn là gì, có tốt không?

bào tử lợi khuẩn là gì

​Theo các chuyên gia bào tử lợi khuẩn là một bước tiến lớn đáng tự hào của y học. 

Trước khi khi công nghệ sinh học không phát triển, chúng ta chỉ có men tiêu hóa - hay còn gọi là men vi sinh để chữa trị các vấn đề rối loạn tiêu hóa hay biếng ăn của trẻ.

Nhưng nhược điểm thấy rõ của men vi sinh:

Chúng chỉ chứa các lợi khuẩn khá yếu, thường bị chết hoặc mất tác dụng trong quá trình hấp thu. Một số thì bị mất tác dụng hay chết ngay ở môi trường bên ngoài. Một số khác khi vào đường tiêu hóa thì bị chết do dịch axit dạ dày. ​

Vì vậy, tỷ lệ lợi khuẩn có thể hoạt động được không còn nhiều, chỉ chiếm chưa đến 0.01%. Điều này lý giải vì sao nhiều trường hợp uống men tiêu hóa lại không thu được hiệu quả nhanh chóng. Nhiều trường hợp nặng thì hầu như không có tác dụng.

Bào tử lợi khuẩn ra đời đã khắc phục nhược điểm của men vi sinh. Bào tử lợi khuẩn vẫn là vi khuẩn có lợi nhưng chúng được trang bị một lớp áo giáo "bào tử". Do vậy chúng trở nên khỏe hơn và cứng cáp hơn trước tác động của các tác nhân từ môi trường bên ngoài cũng như bên trong cơ thể. 

Nói chung chúng có khả năng sống sót cao trong môi trường khắc nghiệt. Hơn thế, chúng còn có thể phân bào để tiếp tục phát triển khi gặp điều kiện môi trường thích hợp.

Chính những đặc điểm này của bào tử lợi khuẩn giúp chúng phát huy hiệu quả điều trị vượt trội so với những loại men vi sinh hay men tiêu hóa thông thường.

Nói đến đây chắc bạn đã hình dung ra bào tử lợi khuẩn là gì. Và vì sao nó lại tốt hơn men vi sinh thông thường.

Không chỉ vậy, các nhà khoa học còn có thể bào chế được dung dịch chứa bào tử lợi khuẩn có số lượng lên đến 3 tỷ lợi khuẩn/5ml. Với dạng dung dịch tinh khiết như thế này cũng cho hiệu quả hấp thụ cao hơn so với dạng bột, hay dạng viên nén. ​

Hiện tại ở thị trường Việt Nam, bạn có thể tham khảo sản phẩm bào tử lợi khuẩn Pregmom - bào tử lợi khuẩn số 1 dành cho mẹ và bé. ​

Đây là sản phẩm duy nhất trên thế giới có chứa 3 chủng lợi khuẩn: ​Bacillus clausii, Bacillus subtilis, và Bacillus coagulans. 

Do vậy sản phẩm này sẽ có công dụng như sau: ​

  • Chữa chứng táo bón hoặc tiêu chảy thường xuyên.
  • Chữa rối loạn tiêu hóa dẫn đến kém hấp thụ, biếng ăn
  • Khắc phục tình trạng suy dinh dưỡng
  • Hỗ trợ điều trị các bệnh viêm đường ruột, viêm đại tràng, trĩ.. hay gặp ở bà bầu.

Bào tử lợi khuẩn giá bao nhiêu, bán ở đâu?

​Với sản phẩm bào tử lợi khuẩn Pregmom, giá combo 2 hộp chỉ 700.000 VND. 

Một hộp 20 ống (dùng 10-20 ngày). Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc.

Cách dễ dàng nhất để mua bào tử lợi khuẩn Pregmom là đặt mua trên website bán hàng của nhà sản xuất.

Bạn chỉ cần click nút bên dưới. Để lại tên và số điện thoại. Nhân viên tư vấn sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đặt hàng hoặc tư vấn thêm cho bạn. ​

error: Cảnh báo: Nội dung trên website đã được bảo vệ!!