6 biểu hiện lên đỉnh chính xác nhất của phụ nữ

Bạn vẫn đang tự hỏi: 

Cảm giác phụ nữ khi lên đỉnh có giống với nam giới hay không?

Dựa vào đâu để biết được mình có làm cho nàng sướng hay không?

Bạn phải biết rằng:

75% nam giới luôn đạt đỉnh thì chỉ có 29% phụ nữ được trải nghiệm cảm giác này.

Do vậy việc nắm bắt được biểu hiện của nàng là yếu tố quan trọng trong việc quyết định sự thành bại của cuộc yêu. Điều này cũng ảnh hưởng tới sự tự trọng của người đàn ông trong chốn phòng the.

Và bên dưới bạn sẽ biết được 6 biểu hiện lên đỉnh chính xác nhất của chị em.

biểu hiện lên đỉnh của phụ nữ

1. Âm đạo co thắt liên tục

Khi chị em lên đỉnh, các cơ của âm đạo đặc biệt là cơ bên ngoài sẽ có hiện tượng co thắt mạnh mẽ. Chúng liên tục bóp chặt lấy cậu nhỏ của bạn.

Hiện tượng này sẽ diễn ra đều đặn từ 3 đến 10 lần trong khoảng thời gian 2 đến 4 giây. Một số chị em thời gian này có thể lâu hơn.

Chính vì cô bé thắt chặt cậu nhỏ của bạn sẽ khiến bạn trở nên cực kỳ sung sướng. Nhưng mặt trái của nó:

Bạn sẽ bị thách thức thực sự trong việc kiểm soát xuất tinh. Nếu bạn không chịu được kích thích liên tục với cường độ cao như vậy bạn sẽ xuất tinh ngay lập tức.

Dĩ nhiên lúc này nàng vẫn chưa lên đỉnh xong. Điều này khiến nàng cảm thấy hụt hẫng, bẽ bàng, chán nản và giận dỗi.

Ngược lại khi bạn vượt được qua thử thách khó khăn này, bạn có thể làm cho nàng lên đỉnh thêm 2,3 lần. Thậm chí bạn còn khiến nàng phải khóc lóc cầu xin thôi.

2. Ánh mắt đê mê

Cũng giống như anh em, chị em khi đạt cực khoái sẽ có cảm giác rất sung sương đê mê. Cảm giác người cứ lâng lâng như người trên mây vậy.

Lúc này bạn sẽ thấy nàng nhắm mắt hưởng thụ hay ánh mắt nàng mơ màng, lờ đờ vì phê như kẻ hút cần.

Do vậy khi quan hệ chỉ cần để ý kỹ đến tới ánh mắt của nàng bạn sẽ biết mình đang làm đúng hay sai.

Và tư thế dễ quan sát chính là tư thế truyền thống hay nữ cao bồi cưỡi ngựa.

3. Thở gấp

Khi lên đỉnh, tim nàng sẽ đập nhanh hơn vì lúc này cơ thể nàng cần phải bơm nhiều oxy để duy trì hoạt động cho nhiều cơ quan và cơ bắp. 

Do vậy nàng sẽ thở nhanh và mạnh hơn để đáp đứng đủ nhu cầu oxy mà cơ thể cần. Khi bạn nhận thấy hơi thở gấp gáp cùng nhịp tim loạn xạ của cô ấy thì chắn chắn nàng đang lên đỉnh thực sự. 

Ngoài ra bạn cũng để ý thấy các lỗ chân lông của nàng nở rộng. Nàng sẽ cảm thấy nóng và toát mồ hôi. 

Ngược lại nếu hơi thở của nàng vẫn bình thường và người không có giọt mồ hôi nào thì chứng tỏ nàng đang cố gắng giả vờ lên đỉnh để cho bạn vui mà thôi. 

4. Ngực ưỡn ra

Khi lên đỉnh chị em thường ưỡn ngực ra, nhấc bụng mình lên cao và cong lưng lại. Điều này giúp họ xuất tinh mạnh hơn bởi các chị em cũng có hiện tượng xuất tinh đấy. 

Khi này máu dễ dồn nhiều về ngực khiến nó căng phồng. Màu sắc hồng hào hơn bình thường và vươn ra phía trước với mong muốn được bạn vỗ về. Nói chung là rất kích thích thị giác. 

5. Phát ra tiếng rên rĩ

80% anh em thích nghe tiếng rên rĩ của chị em trong chốn phòng the. 

Các anh em cho biết họ cảm thấy tiếng rên rỉ của phụ nữ khiến họ hưng phấn hơn. Điều này cũng chứng minh họ đang làm bạn tình cảm thấy sung sướng không kiềm chế nổi mà phải bật ra tiếng kêu. 

Nếu bạn thường xem phim khiêu đâm, tiếng rên la của các nữ diễn viên chắc chắn là thứ làm đàn ông thích thú. Đây cũng là điều đặc trưng nhất mỗi khi nhắc đến chuyện phòng the. 

6. Ghì chặt đối phương

Bạn có nhớ những bộ phim khiêu dâm các cảnh quay nhạy cảm sẽ là nữ diễn viên nữ thường quắp chặt vào chân người nam. Hay răng của họ cắn chặt. Tay thì cào cấu hoặc ôm ghì đầu đối phương. 

Những biểu hiện này sẽ rõ ràng nhất khi quan hệ bằng miệng. Khi chiếc lưỡi điệu nghệ của bạn kích thích không ngừng quanh âm đạo của nàng, cô ấy sẽ không kiềm chế nổi mà ôm ghì lấy đầu bạn không buông. Ý của cô ấy là bạn đừng dừng lại mà hãy kích thích mạnh nữa lên. 

Mặc dù lúc này bạn đang muốn nhấn sâu vào cô bé nhưng hãy chịu đựng mọt chút, cô ấy sẽ lên đỉnh ngay thôi. 


kichmen 1h có tốt không

Kichmen 1h – 100% chiết xuất từ các dược phẩm tự nhiên quý hiếm được các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu thế giới khuyên dùng.

Hơn 1000 người đã sử dụng và họ đều gật gù công nhận Kichmen 1h có công dụng tuyệt vời để chữa trị triệt để tình trạng xuất tinh sớm, dương vật ngắn và các bệnh nam khoa khó điều trị khác.

Khác với các thực phẩm chức năng khác của Anh, Pháp, Kichmen 1h có giá thành rẻ hơn mà chất lượng không thua kém và nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho khách hàng lần đầu đặt mua qua trang web này.

Kichmen 1h đã làm nức lòng không chỉ cánh đàn ông mà các chị em phụ nữ tin dùng tặng cho bạn tình của mình.