Biết cách làm phụ nữ xuất khí sẽ khiến bạn trở thành người tình giỏi nhất mà nàng từng có. 

Trong bài viết này bạn sẽ biết chính xác cách làm phụ nữ xuất khí hay xuất tinh. 

phần thủ dâm điểm G

Trước khi bắt đầu, mình muốn đề cập một vài kiến thức căn bản. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc làm cho nàng xuất khí đều đặn. 

Mình sẽ nói về giải phẫu cơ quan sinh dục của nàng cũng như cách đưa nàng có trạng thái thư giãn. Do vậy nàng sẽ sẵn lòng và háo hức để xuất khí. 

Bạn có thể đọc luôn kỹ thuật ở đây. Nhưng mình khuyên bạn nên đọc hướng dẫn làm phụ nữ xuất khí này từ đầu đến cuối nếu bạn muốn trở thành bậc thầy trong mảng này. 

Bạn quan tâm tới thuốc tăng cường sinh lý? Hãy tham khảo Kichmen 1h, sản phẩm đang hot nhất hiện nay. 

Xuất khí ở phụ nữ là gì (nhiều người lầm tưởng nó với đi tiểu!)

Một vài người nhầm lẫn xuất khí ở phụ nữ với đi tiểu. Chính cái cảm giác như mình sắp đi tiểu khiến nhiều chị em không thoải mái. 

Do vậy nếu nàng suy nghĩ rằng mình có lẽ sắp đi tiểu, thì nàng sẽ siết chặt cơ lại và ngăn bản thân mình xuất khí. 

Vì sao phụ nữ xuất khí?

Không giống như đi tiểu, xuất khí là một phản xạ không ý thức với việc kích thích điểm G. Do vậy nếu bạn chà xát điểm G của nàng bạn sẽ làm cho nàng xuất tinh. 

Xuất khí thường xuyên - nhưng không phải là luôn luôn - kết quả của cực khoái điểm G. (1). 

Xuất khí và đi tiểu giống nhau ở một điểm. Chất lỏng đều đi đi ra từ một chỗ, lỗ niệu đạo của nàng. 

Nàng sẽ xuất một lượng dịch nhỏ - thỉnh thoảng đủ nhỏ để khiến bạn không nhận thấy khác biệt giữa xuất khí và chất nhờn tự nhiên của nàng. 

Với một vài chị em, lượng chất lỏng có thể lớn hơn, bao gồm chất lỏng tích từ bàng quang. 

Giải phẫu cơ thể nàng

Mình đã đề cập giải phẫu âm đạo rất tỉ mỉ ở hướng dẫn vét máng nàng, hãy đọc lại nếu bạn còn phần nào cơ thể nàng bạn không nắm rõ. 

Điểm G của nàng

Điểm G của nàng sẽ là một bộ phận quan trọng nhất trong âm đạo nàng khi bạn học cách làm phụ nữ xuất khí. 

Bạn có thể nhìn thấy vị trí của nó ở hình vẽ bên trên, ở thành trước âm đạo nàng, thường xuyên ở mặt gần rốn nàngnhất. 

Xác định điểm G là bước đầu tiên để làm chủ kỹ thuật làm phụ nữ xuất khí. Do vậy hãy dùng ngón tay tìm nó. 

Bạn chèn một ngón tay đã được bôi trơn vào âm đạo nàng, trượt phần gan ngón tay (phần chứa dấu vấn tay) dọc theo thành trên. Điểm G nằm sâu khoảng 5-8 cm. 

Bạn sẽ biết bạn đã tìm thấy điểm G của nàng. Bởi vì nó có cảm giác như một trái mâm xôi ướt hoặc chùm nho khi chạm: mềm, bề mặt có những gờ. 

Quan trọng:

Điểm G sẽ dễ tìm hơn nếu nàng đã hứng tình.

Giống như dương vật của bạn chỉ cương cứng khi bạn được kích thích. Điểm G của nàng vẫn ẩn cho đến khi nàng được kích thích.

Do vậy nếu bạn không làm theo Bước 1 Cách kích thích ham muốn ở phụ nữ bằng cách loại bỏ "những chiếc phanh" kiềm chế ham muốn tình dục của nàng và bước 2 Cách làm phụ nữ hứng tình bằng gia tăng ham muốn tình dục của nàng thì lúc đó nàng sẽ không được kích thích. Và bạn sẽ không thể tìm được điểm G của nàng. 

Tuyến Skene ở phụ nữ

tuyến Skene

Phía dưới điểm G là tuyến Skene của nàng. Thỉnh thoảng nó còn được gọi là tuyến tiền liệt ở phụ nữ. (2). 

Tuyến Skene của nàng nằm xung quanh thành niệu đạo và chảy vào đó. 

Khi nàng được kích thích và trở nên hứng tình tuyến Skene của nàng sẽ bắt đầu phồng lên và lấp đầy bởi dịch (dịch này sẽ nàng xuất ra khi xuất khí). 

Nhớ rằng: 

Nếu bạn cố gắng làm cho nàng xuất khí mà không làm nóng nàng đầu tiên bằng rất nhiều màn dạo đầu thì tuyến Skene sẽ không có thời gian để phồng lên và lấp đầy bởi dịch. Lúc này nàng sẽ khó xuất khí được. 

Nói rõ hơn: 

Tuyến Skene không nằm trong âm đạo của nàng. Nó được ép ở giữa điểm G và niệu đạo. Vì vậy nếu bạn muốn kích thích tuyến Skene, thì lúc đó bạn sẽ phải kích thích điểm G.

Mình sẽ chỉ cho bạn nhiều kỹ thuật làm như vậy ở bên dưới. 

Túm lại, toàn bộ hướng dẫn trong bài này sẽ tập trung vào kích thích điểm G. 

Chìa khóa để làm cho việc xuất khí trở nên dễ dàng

Mọi người nghĩ rằng làm phụ nữ xuất khí thì bạn cần phải hoàn thiện kỹ năng với ngón tay của mình. 

Họ nghĩ rằng nếu phụ nữ không xuất khí, thì lý do là họ không chà xát hay mát xa hay ấn không đúng cách. 

Phần lớn đây không phải là lý do thực sự khiến phụ nữ không xuất khí. 

Lý do phổ biến nhất mà phụ nữ không xuất khí: 

Bạn chưa giải phóng chiếc phanh đang kìm hãm ham muốn tình dục của nàng. Và/hoặc bạn không chưa biết cách gia tăng ham muốn tình dục của nàng. 

Bạn có thể đọc thêm về giải phóng những chiếc phanh này trong hướng dẫn cách kích thích ham muốn tình dục ở phụ nữ và hướng dẫn làm phụ nữ hứng tình. 

Ở đây mình chỉ nói ngắn gọn thôi. 

Loại bỏ những chiếc phanh

Có một vài thứ cản trở khả năng chị em bị kích thích tình dục. Những thứ này gồm: 

 • Căng thằng
 • Lo âu
 • Trầm cảm
 • Mệt mỏi
 • Một số loại thuốc
 • Trải nghiệm tồi tệ trong quá khứ
 • Nỗi sợ mang thai và các bệnh lây lan qua đường tình dục
 • vân vân

Nếu bạn gái hay vợ của bạn gặp phải những vấn đề này, thì lúc đó nàng sẽ cảm thấy thật khó để thư giãn và xuất khí được. 

Nhưng nếu bạn làm theo hướng dẫn của mình về cách kích thích ham muốn ở phụ nữ, bạn sẽ loại bỏ được những chiếc phanh này. 

Ngay khi bạn đã loại bỏ được những chiếc phanh này, vấn đề duy nhất ngăn cản nàng xuất khí chỉ là: 

Bạn có thể chưa biết cách sử dụng các Chất xúc tác để làm cho nàng hứng tình. 

Tăng cường Chất xúc tác

Có nhiều thứ khiến cho cô gái của bạn trở nên hứng tình và khát khao tình dục. Chúng bao gồm: 

 • Cảm giác nàng luôn là cô gái được thèm muốn. 
 • Ở bên cạnh một chàng trai mà nàng thấy hấp dẫn
 • Trải nghiệm căng thẳng tình dục mãnh liệt
 • Kiểu dạo chơi thể xác đúng cách.
 • vân vân 

Mình đề cập những bước để tăng cường chất xúc tác cho ham muốn của nàng trong hướng dẫn làm phụ nữ hứng tình. Hướng dẫn này sẽ giải thích sâu và hướng dẫn chi tiết về điều bạn có thể làm để khiến cực kỳ hứng tình với bạn. 

Ngay khi bạn đã kích thích nàng và loại bỏ được những chiếc phanh, biết cách tăng cường ham muốn của nàng thì đây là lúc sử dụng những kỹ thuật khiến nàng xuất khí. 

Một chút chuẩn bị

Có một điểm nói ra thì hơi thừa nhưng sợ bạn quên: 

Đừng đặt vật gì sắc nhọn vào trong âm đạo của nàng. Do vậy hãy nhớ cắt và giũa đều móng tay. 

Cắt móng tay là chưa đủ. Nhớ cả giũa chúng để đảm bảo không có bất cứ góc sắc cạnh nào có thể làm nàng đau. 

Tương tự da tay của bạn không quá thô ráp. Bạn có thể cần tẩy tế bào chết và sử dụng kem dưỡng để tay của bạn mềm mịn như em bé. 

Kỹ thuật làm nàng xuất khí

Bạn bắt đầu bằng cách đưa ngón tay giữa vào bên trong âm đạo nàng. Nhớ rằng ngón tay phải ẩm ướt và được bôi trơn để đi dễ dàng vào trong. 

Trong điều kiện lý tưởng cô ấy ra nhiều nước thì bạn tận dụng nước nhờn tự nhiên này trước khi thọc tay vào. Nếu không thì liếm ngón tay của bạn. Lựa chọn cuối cùng là dùng dầu bôi trơn. 

phần thủ dâm điểm G

Khi bạn đưa ngón tay vào, bạn cần chà lòng ngón tay (khu vực chứa dấu vân tay) lên thành trên âm đạo như hình trên. Nhẹ nhàng vuốt khu vực này với ngón giữa để xem nàng phản ứng như thế nào. 

Sau khi làm điều này một phút, từ từ kéo ngón tay giữa ra. Bây giờ bạn sẽ đưa cả ngón tay giữa và ngón nhẫn vào cùng nhau. 

Để đảm bảo cả hai ngón tay trượt vào dễ dàng, bạn cũng cấn làm ướt chúng bằng chất nhờn của nàng hoặc nước bọt hoặc dầu bôi trơn. 

dùng tay kích thích âm hộ

Khi bạn đưa ngón giữa và ngón nhẫn vào bên trong như hình trên, ngón tay của bạn cong lên một chút xung quay vùng mu. Do vậy chúng sẽ đè lên khu vực điểm G của nàng. 

Nếu đây là lần đầu tiên bạn cố gắng làm cho nàng xuất khí, nó là ý tưởng hay để trải nghiệm với ngón tay của bạn một chút. 

Mở rộng chúng để tiến sâu hơn một chút. Sau đó gập lại để tiến tới điểm nông hơn trong âm đạo nàng. Khi làm động tác này hãy để đầu ngón tay chạy dọc theo thành trên âm đạo. 

Khi bạn làm như vậy, bạn sẽ cảm nhận thấy cấu trúc và bề mặt khác nhau trong âm đạo. Điều này sẽ giúp bạn tìm ra chính xác điểm G của nàng. Nhớ rằng nó có cảm giác giống như một trái mâm xôi ướt. 

Bây giờ đã đến lúc kích thích diểm G của nàng và làm cho nàng xuất khí!. Ở đây có nhóm kỹ thuật. Hãy thử tất cả chúng. Sau đó tập trung vào những kỹ thuật có hiệu quả nhất với bạn và nàng. 

Ấn nút

cách kích thích âm đạo 8

Như tên gọi, bạn sẽ thực hiện kỹ thuật ấn nút lặp đi lặp lại bằng cách ấn vào điểm G của nàng với ngón tay của bạn. Điều này giống như bạn ấn cái một cái nút lên xuống. 

Hãy thử nghiệm và thay đổi lực bạn ấn cũng như tốc độ bạn thực hiện. Ấn nhẹ có thể là đủ cho một vài chị em trong khi những người khác lại cần lực mạnh hơn. 

Việc ấn này có thể làm cho nàng sung sướng nhưng không đủ để nàng xuất khí. 

Chà xát điểm G của nàng 

cách kích thích âm đạo 10

Chà xát điểm G của nàng theo chuyển động vòng tròn trong khi vẫn duy trì lực ấn ngón tay là một lựa chọn khác. 

Mình lại nhắc lại: 

Với một chị em kỹ thuật là đủ để cho họ xuất khí. Nhưng với người khác nó chỉ đem lại sung sướng mà không đủ làm cho họ xuất khí. 

May mắn, kỹ thuật tiếp theo sẽ làm cho nàng xuất khí dễ dàng hơn. 

Tạo động tác "lại đây"

cách kích thích âm đạo 7

Dùng ngón tay giữa và ngón đeo nhẫn tạo ra động tác "lại đây". Điều này cho phép đầu ngón tay chạy qua lại điểm G, đem lại cho nàng rất nhiều kích thích. 

Hãy thử nghiệm lực ấn cũng như vị trí chính xác nơi bạn ấn. 

Khi bạn cong ngón tay, bạn nên ấn nhiều lực hơn lên điểm G. Sau đó nhả lực này khi duỗi thẳng chúng. Khi bạn bắt đầu cong ngón tay lại, bắt đầu tăng thêm lực đè. 

Với nhiều chị em, điều này quá đủ để cho họ xuất khí. Tuy nhiên, có hai vấn đề thỉnh thoảng xuất hiện từ 3 kỹ thuật ở trên: 

 1. Bạn có thể nhận thấy ngón tay và cổ tay của mình rất nhanh mỏi thậm chí trước khi nàng bắt đầu xuất khí. 
 2. Chúng có thể không cung cấp đủ kích thích cho bạn gái của bạn. 

Đó là lý do vì sao mình dành để kỹ thuật Lắc tay ở cuối cùng. Nó là cách dự phòng an toàn để làm cho bất cứ phụ nữ cũng xuất khí được. 

Lắc tay

lắc tay thủ dâm

Lắc tay có nhiều điểm chung với 3 kỹ thuật bên trên với một vài điểm khác biệt. Thay vì sử dụng ngón tay và tay để tạo ra kích thích, bạn sẽ sử dụng toàn bộ cánh tay. 

Đầu tiên bạn cần giữ chắc ngón tay tại chỗ với đầu ngón tay đè lên điểm G. Sau đó bạn cần bắt đầu sử dụng toàn bộ cánh tay để cung cấp áp lực lên điểm G, tạo ra nhiều lực hơn trước kia. 

Làm cách này bằng cách giữ chắc cánh tay trong khi nâng lên và hạ xuống thật nhanh. Khi ngón tay của bạn đè lên điểm G, bạn sẽ phải tạo ra lực lớn lên nó. Điều này gần như đảm bảo làm cho nàng xuất khí. 

Thêm lực

dùng tay ấn lên điểm G

Nếu vì một lý do nào đó, nàng vẫn gặp khó khăn trong việc xuất tinh bất chấp đã sử dụng tất cả kỹ thuật mình vừa chỉ cho bạn. 

Lúc này bạn có thể bảo nàng đè lên vùng mu của mình như hình vẽ bên trên hoặc bạn có thể sử dụng tay rảnh của mình tự mình làm việc này. 

Đè như thế này có hiệu quả ép nhẹ thêm điểm G vào trong âm đạo, cho phép bạn tạo ra lực đè mạnh hơn từ bên trong. 

Vấn đề ở đây là bạn không được đè xuống quá mạnh. Nếu không thì bạn sẽ tạp ra nhiều lực lên bàng quang của nàng. Điều này làm cho nàng cảm thấy như sắp buồn tiểu từ đó trở nên mất hứng.

Bạn cũng có thể sử dụng kỹ thuật này trong quá trình quan hệ nếu nàng cần thêm nhiều áp lực lên điểm G. 

Âm vật và điểm G

phần thủ dâm âm vật điểm G

Bây giờ đã đến lúc kết hợp nhiều thứ để gấp đôi sự sung sướng cho nàng. Một tay bạn sẽ sử dụng một trong những kỹ thuật mình đã mô tả ở trên để chà xát âm vật của nàng trong khi tay còn lại xâm nhập vào âm đạo và mát xa điểm G. Bạn sẽ kích thích âm vật nàng từ cả trong lẫn ngoài. 

Phần khó duy nhất của kỹ thuật này là làm sao sử dụng hai tay một cách thoải mái. 

Tư thế nào để dễ dàng sử dụng cả hai tay kích thích nàng? 

 • Đừng đằng sau nàng có lẽ là tư thế tốt nhất vì bạn có thể dễ dàng tiến đến nàng và hôn vào cổ nàng khi thực hiện. 
 • Cô ấy ở tư thế bò còn phải quỳ gối tiếp cận phía sau nàng. Bạn có thể ngả người trên nàng ở tư thế này, nghĩa là bạn có thể hôn lên lưng nàng nếu muốn. 
 • Bạn nằm ngửa trong khi nàng cũng nằm ngửa trên bạn. 

Hãy đọc hướng dẫn cách làm phụ nữ lên đỉnh bằng tay để có thêm nhiều mẹo về cách chà xát âm vật làm nàng sung sướng. 

Nếu một trong hai tay bạn đang đè lên vùng mu nàng, hãy để nàng chà xát âm vật của mình trong khi bạn vuốt điểm G nàng. Khi nàng nghịch với âm vật mình, bạn có thể trải nghiệm nhiều tư thế khác nhau. Một vài trong số chúng có thể thoải mái cho bạn hoặc cho phép bạn kích thích điểm G lâu hơn. 

Đọc thêm những kỹ thuật kích thích âm vật này để có thêm ý tưởng. 

Đồ chơi tình dục

Nếu bạn phát hiện rằng nàng thích xuất khí và bạn muốn thử cách mới để làm việc này, lúc này sử dụng đồ chơi tình dục là lựa chọn hoàn hảo.

Dương vật giả hoặc bộ rung có hình dạng dương vật có thể có hiệu quả, nhưng kiểu bộ rung hay dương vật giả có chức năng kích thích điểm G sẽ làm cho việc này trở nên dễ dàng hơn. 

Những đồ chơi tình dục kiểu này thường có đầu cong lại. Thiết kế kiểu này nhằm vào kích thích điểm G. Do vậy việc kích thích điểm G sẽ nhẹ nhàng hơn cho bạn. 

Xuất khí trong quá trình quan hệ tình dục

Nếu bạn tình của bạn có thể xuất khí một cách dễ dàng khi bạn dùng tay (thêm nhiều kỹ thuật dùng tay kích thích con gái lên đỉnh), thì việc thử làm nàng xuất khí khi quan hệ tình dục trở nên hợp lý. 

Lời khuyên ở đây cũng giống như làm nàng xuất khí dùng tay: 

Hãy chắc chắn rằng bạn đã loại bỏ những chiếc phanh kiềm hãm ham muốn tình dục của nàng và biết cách gia tăng ham muốn tình dục cho nàng. 

Lúc này tất cả thứ bạn cần lo lắng là tư thế nào để xâm nhập vào nàng. Bây giờ không phải là thời điểm để lo lắng về cách kéo dài thời gian quan hệ, chỉ cần tập trung vào tư thế bạn thực hiện. 

kỹ thuật thủ dâm điểm G

Như trên, bạn có thể nhìn thấy một góc độ tốt để xâm nhập vào nàng nằm kích thích điểm G trong quá trình quan hệ. 

Ở hình vẽ phía dưới, bạn có thể nhìn thấy một góc độ cực khó để cung cấp thêm nhiều kích thích vào điểm G của nàng. Ở tư thế này đầu dương vật sẽ trượt trên điểm G với mỗi cú thọc.

Dĩ nhiên những tư thế khó như thế này là không khả thi và có làm cho bạn cảm thấy đau mỗi lần thọc vào. 

góc xuất khí điểm G

Mình muốn đề cập đến nó khi bạn cần trải nghiệm xem góc độ nào là tốt nhất cho nàng (nhớ rằng, bạn cần có ý kiến phản hồi của nàng để biết điều gì là tốt nhất). 

Một trong những điểm tuyệt vời nhất về làm cho phụ nữ xuất khi trong quá trình quan hệ: 

Bạn cần không cần phải thâm nhập sâu như bạn nhìn thấy ở hai ảnh phía trên.

Bạn chỉ cần xâm nhập sâu cỡ 3 - 8 cm. Điều này hoàn toàn khả thi thậm chí cho những người có kích thước dương vật khiêm tốn. (Xem bài tập tăng kích thước dương vật). 

Cũng nhấn mạnh rằng: 

Nếu nàng gặp khó khăn trong việc xuất khí khi bạn dùng tay thì nó gần như không thể để làm việc này trong quá trình quan hệ. 

Lời khuyên của mình: 

Đầu tiên tập trung vào làm cho nàng xuất khí ổn định với những kỹ thuật bên trên trước khi bận tâm tới việc làm cho nàng xuất khí khi quan hệ tình dục. 

Mọi thứ có thể đơn giản hơn nếu nàng học cách tự mình xuất khí. 

Các tư thế quan hệ cho việc xuất khí

Trong hướng dẫn các tư thế quan hệ sướng nhất, bạn sẽ tìm thấy trên 100 tư thế quan hệ để thử với nàng. 

Tuyệt vời phải không? 

Nhưng không phải mọi tư thế đề giúp nàng xuất khí. Phía dưới, bạn sẽ tìm thấy một vài tư thế yêu thích của mình để kích thích điểm G tối đa. Chúng sẽ làm cho việc xuất khí dễ xảy ra khi bạn thâm nhập vào nàng. 

Chìa khóa để thực hiện những tư thế điểm G này thành công: 

Bạn cần thay đổi chúng cho phù hợp với đời sống tình dục cũng như sở thích của bạn. Bạn và bạn tình có kích thước cơ thể khác so với mô tả bên dưới. Điều này cũng tương tự với sở thích của bạn. 

Làm theo lời khuyên của mình về tư thế quan hệ một cách mù quáng sẽ làm cho sex tẻ nhạt. Mấu chốt là phải thay đổi cho phù hợp với bạn. 

Tư thế điểm G:

Như tên của nó, tư thế điểm G chỉ là chạm vào điểm G với mỗi cú đâm. 

Xem thêm tư thế điểm G.

Tư thế bệ phóng:

tư thế quan hệ bệ phóng

Tư thế này tuyệt vời vì nó cho nàng có nhiều kiểm soát về độ sâu bạn thâm nhập vào nàng.

Nàng có thể đơn giản dùng chân đẩy bạn ra nếu bạn vào quá sâu hay thả lỏng chân do vậy bạn có thể thâm nhập sâu hơn. 

Bạn sẽ nhận thấy tư thế này bạn có thể chạm vào cổ tử cung một cách dễ dàng. Do vậy hãy cẩn thận ngay cả khi bạn có cậu nhỏ kích thước trung bình.

Nhớ rằng bạn chỉ cần xâm nhập khoảng 2-8 cm để kích thích điểm G của nàng và làm cho nàng xuất khí. 

Bạn càng ngả người ra sau trong tư thế Bệ phóng, bạn càng kích thích điểm G trực tiếp và mạnh hơn. Xem thêm tư thế Bệ phóng

Tư thế C​ửa thiên đường:

tư thế quan hệ cửa thiên đường

Cống thiên đường là tư thế mà nhiều cặp đôi chưa bao giờ thử. Nó là cách tuyệt vời để nàng ở vị trí điều khiển khi bạn nằm ngửa và nàng ở trên bạn.

Cách này nàng có thể kiểm soát độ sâu, tốc độ và lực tác động lên điểm G của nàng. Học thêm về tư thế Cửa thiên đường.

Tư thế quan hệ Úp thìa ngồi:

tư thế quan hệ Úp thìa ngồi

Đây là tư thế tương tự như tư thế Cửa thiên đường vì bạn sẽ không đâm được nhiều. Điều này nghĩa là cô ấy kiểm soát nhiều thứ, chuyển động vào ra hoặc chuyển động nghiền hoặc cả hai tùy ý thích. Xem thêm tư thế Úp thìa ngồi.

Tư thế Con cua:

tư thế quan hệ Con cua

Tư thế Con cua gần giống như tư thế nữ cao bồi, ngoại trừ nàng sẽ ngả người ra sau và dùng tay chống đỡ cơ thể. Như hai tư thế bên trên, trong tư thế Con cua, nàng có nhiều kiểm soát, nhưng nếu nàng thích, bạn có thể thọc vào. 

Tư thế úp thìa và những biến thể của nó

Tùy theo cơ thể của bạn và nàng, Úp thìa và những biến thể của nó như Thìa trà hay tư thế Nằm nghiêng có thể là tư thế tuyệt vời cho kích thích điểm G. Ngoài ra nó còn đem lại cảm giác cực kỳ thân mật cho cả hai bạn. 

tư thế quan hệ úp thìa 1

Tuy nhiên, không phải mọi cô gái có cảm giác điểm G của mình được kích thích trong tư thế Úp thìa. Hãy tự mình trải nghiệm xem sao. Học thêm về tư thế Úp thìa.

Tư thế quan hệ Người cưỡi ngựa

tư thế quan hệ người cưỡi ngựa

Đây là một biến thể của tư thế Kiểu chó. Nàng sẽ nằm úp bụng, còn bạn thì cưỡi lên trên nàng. 

Ở tư thế này, bạn có thể kích thích điểm G nhẹ nhàng chỉ đơn giản bằng cách thọc vào, nhưng có một cách tốt hơn: 

Thay vì thọc vào ra, bạn nên nghiền trên nàng tương tự như cách bạn nghiền trên nàng trong tư thế quan hệ thẳng hàng. Do vậy trong chuyển động này thì dương vật của bạn giữ sâu bên trong nàng. 

Lúc này bạn cần di chuyển hướng lên trên dọc theo mông nàng trong vẫn giữ bên trong nàng, sau đó lại lùi xuống trong khi vẫn giữ bên trong nàng. Điều này làm cho đầu dương vật của bạn chà xát qua lại điểm G của nàng với lực rất mạnh. Học thêm về tư thế Người cưỡi ngựa.

Tư thế kiểu chó:

tư thế quan hệ kiểu chó

Nhiều chị em yêu thích tư thế kiểu chó vì tư thế này kích thích điểm G mạnh hơn.

Tuy nhiên tư thế này không phải lý tưởng nếu bạn muốn nàng xuất khí. Hãy xem xét bắt đầu với tư thế Kiểu chó, ở đó nàng ở tư thế bò còn bạn thâm nhập nàng phía sau. Sau đó chuyển sang tư thế khác khi nàng đã sẵn sàng xuất khí. 

Nhận phản hồi

Nếu bạn làm theo những kỹ thuật của mình một cách chính xác, bạn có thể làm cho phần lớn phụ nữ xuất khí dễ dàng. 

Dĩ nhiên, không phải mọi phụ nữ đều thích mọi kỹ thuật mà mình vừa chỉ cho bạn. Để tìm ra điều gì nàng thích và điều làm cho nàng xuất khí, bạn cần nhận phản hồi từ nàng..

Mình đã nói vấn đề này trong hướng dẫn cách vét máng, nhưng ở đây mình muốn nói lại vì nó khá quan trọng...

Nhận phản hồi bị động:

Cách đầu tiên để nhận phản hồi từ nàng là theo dõi khuôn mặt nàng và ngôn ngữ cơ thể khi bạn sử dụng kỹ thuật này với nàng. 

Nếu miệng nàng hình chữ 'O', nàng rên la trong sự sung sướng, thì lúc đó rõ ràng bạn đang làm mọi thứ chính xác. 

Tuy nhiên, nếu mặt nàng thể hiện hiện sự chán nản hoặc không có cảm giác gì. Nàng cũng không phát ra âm thanh nào, thì nàng có thể không thích điều bạn đang làm. Bạn có thể cần thay đổi kỹ thuật một chút. Thỉnh thoảng âm thanh đau đớn và sung sướng có thể khá giống nhau. 

Phản hồi chủ động:

Nói chuyện với nàng và nhận được phản hồi cụ thể rất quan trọng. Nếu bạn có cái tôi quá cao, điều này có thể khó khăn. Nhưng nó sẽ biến bạn trở thành người tình tốt hơn. Nếu cả hai bạn có thái độ cởi mở, không phán xét thì đây là cách dễ dàng. 

Xem thêm mẹo trong hướng dẫn làm phụ nữ sung sướng và thỏa mãn hoàn toàn. 

Bạn có thể nhận phản hồi ngay lập tức bằng việc hỏi nàng liệu có thích điều bạn đang làm hoặc thích một kỹ thuật khác. Bạn cũng nên nói chuyện về sex bên ngoài phòng ngủ. Đọc thêm hướng dẫn cách nói chuyện về sex với bạn tình. 

Giải quyết vấn đề

Học cách làm phụ nữ xuất khí có thể là nhiệm vụ khó khăn. Một vài cặp đôi có thể nhận thấy nó quá dễ, trong khi những cặp khác thấy nó gần như không thể. 

Phần giải quyết vấn đề này sẽ giúp bạn nhận diện và giải quyết tất cả các vấn đề ảnh hưởng đến khả năng xuất khí của nàng. 

1. Nhu cầu đi tiểu

Ở các bức hình giải phẫu bên trên, bạn sẽ nhận thấy điểm G và tuyến Skene nằm ngay bên cạnh bàng quang của nàng. Điều này nghĩa là khi bạn ấn vào điểm G, bạn có thể gián tiếp đè lên bàng quang của nàng. 

Thêm nữa, việc điểm G của nàng phồng lên do hứng tình có thể gây ra cảm giác buồn tiểu. 

Ngoài ra, khi nàng xuất khí, chất lỏng đi ra khỏi niệu đạo cùng với con đường nước tiểu thoát ra khiến nhiều chị em cảm thấy như họ đang đi tiểu, thậm chí khi họ thực sự xuất khí.

Nếu nàng cố gằng kìm giữ lại điều cô nghĩ là đi tiểu thì không thể xuất khí. 

Áp lực lên bàng quang sẽ làm cho bất cứ ai có cảm giác như họ cần đi tiểu. Bạn có thể thử ngay bây giờ, ấn lên bụng bạn phía dưới rốn để xem cảm giác như thế nào. 

Có một vài cách giải quyết cảm giác này: 

 • Để cho nàng đi tiểu trước khi quan hệ do vậy bàng quan của nàng trống. 
 • Hãy nói chuyện với nàng về vấn đề này, do vậy nàng sẽ biết vì sao nàng có cảm giác như cần đi tiểu mặc dù nàng sẽ xuất khí. 
 • Nếu nàng lo lắng làm ướt giường, hãy thử xuất khí trong phòng tắm đầu tiên do vậy hai bạn có thể rửa sạch mọi thứ dễ dàng. Bạn cũng có thể sử dụng một chiếc khăn tắm trên giường để cho nàng yên trí. 

2. Nàng muốn xuất khí nhưng chẳng có gì xảy ra

Nàng muốn xuất tinh, do vậy một hoặc cả hai bạn bắt đầu kích thích điểm G và làm cho nó xảy ra. Nàng thoải mái và đã hứng tình, và cảm giác buồn đi tiểu của nàng xuất hiện.

Hai bạn ở trong phòng tắm hoặc trải khăn trên giường do vậy nàng không cần lo lắng xem liệu nàng có đang đi tiểu hay không. 

Nhưng cuối cùng không có thứ gì xảy ra. 

Chuyện gì vậy? 

Câu trả lời đơn giản là niệu đạo cần mở cho nàng xuất tinh. Do vậy nếu bạn để ngón tay, dương vật hay đồ chơi bên trong âm đạo nàng, chúng có thể chèn vào niệu đạo và ngăn cản xuất tinh. 

Giải pháp đơn giản...

Ngay khi nàng có cảm giác lên đỉnh hoặc xuất tinh, đơn giản loại bỏ tất cả thứ gì trong người nàng để nàng xuất tinh thoải mái. 

Nàng cũng có thể sử dụng cơ PC của mình để xuất tinh mạnh hơn. 

3. Nàng ra nhiều nước không nhưng không xuất khí như trong phim

Nếu bạn xem phim khiêu dâm, chắc bạn đã xem những phim có cảnh phụ nữ xuất tinh thành dòng dài. 

Kinh ngạc phải không? 

Vẫn đề điều này thường xuyên được làm giả. Nếu để ý kỹ, chất lỏng đi ra từ âm đạo cô gái và vừa mới đưa vào trong đó do vậy cô gái sẽ ép bắn ra. 

Một vài chị em có thể xuất tinh một lượng lớn chất lỏng, bao gồm chất lỏng từ bàng quang. Nhưng điều này là ngoại lệ và không có quy luật nào cả. 

Đa số chị em xuất tinh ít hơn, và thường không đi xa được. Thêm nữa, nhiều chị em đơn giản xuất tinh lượng nhỏ thay vì xuất tinh thành dòng chất lỏng. 

Do vậy, nếu bạn làm theo chính xác hướng dẫn của mình và nàng dường không bao giờ xuất tinh. Thay vào đó nàng chỉ ướt và rỉ chất lỏng thì đừng chán nản. Điều này có lẽ là nàng có thể đến gần nhất việc xuất khí. 

4. Nàng chả có phản ứng gì cả liệu tôi đang làm gì sai?

Có một vài vấn đề khác nhau ở đây...

Nàng không muốn xuất khí:

Nàng có thể không thích ý tưởng xuất khí và. Điều này có thể là do nàng nghĩ việc này bẩn thỉu, nó như đi tiểu, nó làm cho nàng xấu hổ. Nói chung nàng có cảm xúc tiêu cực với nó. 

Trong một vài trường hợp, bạn có thể nói chuyện cởi mở với nàng để thử và giúp nàng xuất khí. Nhưng nếu điều này không có tác dụng, thì bạn không có nhiều lựa chọn. Bạn càng ép nàng thử xuất khí thì điều này càng ít có khả năng xảy ra. 

Kỹ thuật sai:

Bạn có lẽ không kích thích nàng đúng cách để nàng xuất khí. Giải pháp ở đây là nói chuyện với nàng và thử nhiều kỹ thuật khác nhau để tìm ra điều nàng cần. Bạn thậm chí có thể bảo nàng chỉ cho bạn điều nàng muốn. 

Nàng không biết cơ thể mình:

Nàng có lẽ không biết kiểu kích thích nào mà nàng cần để xuất khí. Điều này đặc biệt đúng nếu nàng chưa bao giờ xuất khí trước đây.

Trong tình huống này, nàng có thể cần tự mình thủ dâm để làm cho xuất khí xảy ra. Hoặc hai bạn cần cùng nhau thử nghiệm với các kỹ thuật, biến thể khác nhau để tìm ra điều gì có tác dụng. 

Bạn chưa loại bỏ được những chiếc phanh hoặc tăng cường chất xúc tác cho ham muốn của nàng:

Nếu nàng căng thẳng, mệt mỏi, lo âu hoặc tâm trí ở đâu đó thì lúc này nàng sẽ gặp khó để hứng tình. Điều này làm cho việc xuất khí là không thể.

Mình gọi điều này là Loại bỏ những chiếc phanh kiềm chế ham muốn tình dục của nàng do vậy nàng có thể được kích thích đầu tiên. 

Ngoài ra, nếu bạn dạo đầu chưa đủ cho điểm G và tuyến Skene phồng lên thì lúc nó việc xuất khí sẽ khó khăn. Mình gọi điều này là tăng cường chất xúc tác cho ham muốn của nàng do vậy để cho nàng cực kỳ hứng tình với bạn. 

Vấn đề thể xác ngăn cản xuất tinh:

Nếu bạn không thể làm cho nàng xuất khí, có lẽ nàng có tổn thương (ví dụ ở niệu đạo) hoặc một bệnh nào đó ngăn cản nàng xuất khí hoặc thậm chí cảm thấy sung sướng khi kích thích điểm G. Trong trường hợp này, việc xuất khí là không thể. 

Sự kết hợp của nhiều vấn đề trên:

Thông thường lý do nàng gặp khó khăn trong việc xuất khí không rõ ràng. Nó có thể là sự kết hợp của nhiều yếu tố trên. Ngay khi bạn xác định được chúng, thì lúc đó giải quyết từng vấn đề do vậy việc nàng xuất khí sẽ trở nên dễ dàng hơn. 

Lời cuối

Làm cho nàng xuất khí đem lại cảm giác tuyệt vời cho cả hai bạn. Và bây giờ bạn đã biết chính xác cách làm. 

Tuy nhiên...

Không phải phụ nữ nào cũng muốn xuất khí. Do vậy nếu bạn muốn làm nàng xuất khí trong khi nàng không thích thì bạn sẽ gặp khó khăn để thực hiện việc này. 

Nếu đó là vấn đề trong mối quan hệ hai bạn, lời khuyên của mình: 

Hãy thử một vài kỹ thuật vét máng nàng, dùng tay kích thích nàng lên đỉnh và thử một vài kỹ thuật này để làm cho nàng cực khoái. 

avatar