Toppy hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả tại nhà

Tiểu đường hay đái tháo đường là bệnh lý nguy hiểm. 

Nguy hiểm ở chỗ:

Bệnh gây ảnh hưởng đến hầu hết các cơ quan nội tạng quan trọng trong cơ thể.

Ví dụ như:

Bệnh tiểu đường có thể gây ra các vấn đề về tim và đột quỵ. Các vấn đề về mắt như tăng nhãn áp, đục thủy tinh thể, bệnh võng mạc thậm chí là mù lòa.

Tiểu đường cũng là nguyên nhân hàng đầu gây ra suy thận, gây phù chân và có thể dẫn tới hoại tử chân.

Bên cạnh dùng thuốc Tây Y hay tiêm insulin, bạn có thể chọn một số thực phẩm chức năng giúp bạn kiểm soát bệnh tiểu đường ở nhà. Các sản phẩm này giúp bạn tránh được biến chứng phức tạp của bạn và giữ đường huyết của bạn ở mức ổn định.

Toppy trị tiểu đường là một sản phẩm như vậy.

Hiện tại Toppy ngừng sản xuất, bạn có thể tham khảo Tâm Hồng Phúc

trị tiểu đường toppy

Toppy là gì, có tốt không?

​Toppy là một sản phẩm của Công Ty LotuzZ phân phối trên thị trường Việt. 

Theo nhà sản xuất, Toppy là sản phẩm 100% thảo dược thiên nhiên được sản xuất trên công nghệ bào chế hiện đại. Với thành phần tự nhiên, sản phẩm an toàn với sức khỏe. Không có tác dụng phụ.

​Nhà sản xuất cũng có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận sản phẩm. Điều này đem lại cho người bệnh sự yên tâm khi sử dụng sản phẩm. 

chứng nhận cho toppy trị tiểu đường

​Còn đây là công dụng của sản phẩm: 

 • Kiểm soát đường huyết và giúp đường huyết duy trì ở mức ổn định
 • Phục hồi cơ quan nội tạng, đặc biệt là tuyến tụy từ đó giúp cơ thể phục hồi khả năng sản sinh hormone vốn có của mình. 
 • Giảm chỉ số HbA1c từ đó chặn đứng các biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường
 • Giúp giảm lượng cholesterol xấu trong cơ thể từ đó giúp kiểm soát trọng lượng cơ thể, một yếu tố cũng góp phần gây ra bệnh tiểu đường hoặc làm cho bệnh nặng hơn. 
 • Có chứa thành phần giúp giải độc gan, thanh nhiệt mát gan. 

Tính hiệu quả của sản phẩm nằm ở công thức đặc biệt khi phối hợp nhiều loại dược liệu đã được chứng minh có hiệu quả với bệnh tiểu đường. 

Một số thành phần nổi bật như sau: ​

 • Dây thìa canh: Dây thìa canh là một trong những loại thảo dược trị bệnh tiểu đường hiệu quả nhất. Thành phần của nó có chứa glycosides có tác dụng làm giảm sự nhạy cảm của chồi vị giác của bạn với những thứ ngọt ngào từ đó khiến bạn ít thèm đồ ngọt hơn. Nó cũng ảnh hưởng tích cực đến sản xuất insulin. 
 • Nhân sâm: được biết đến như là một loại thuốc tăng cường miễn dịch và chống bệnh tật. Các nghiên cứu cho thấy nó còn có tác dụng kiểm soát bệnh tiểu đường. Khi bạn uống nhân sâm, sự hấp thu carbohydrate sẽ chậm lại và tế bào hấp thụ sử dụng nhiều glucose hơn. 
 • Quế: Nếu dùng các sản phẩm có thành phần quế trong 90 ngày sẽ cải thiện mức HbA1C đối với những người đang cần kiểm soát bệnh đái tháo đường tuýp 2. 
 • Khổ qua rừng: có chất giúp tăng oxy hóa glucose, góp phần vào việc ngăn chặn tế bào hấp thu glucose, đồng thời ức chế hoạt tính các men tổng hợp glucose. Trong khi đó, glucose chính là nguyên nhân trực tiếp của chứng tiểu đường. 
 • Nấm linh chi: có chứa thành phần Polysaccarit có tác dụng giảm lượng đường trong máu rõ rệt và giữ lượng đường trong máu ổn định không tăng cao. 
 • Mạch môn: có tác dụng điều hòa đường huyết và kiểm soát được các biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường. 

Cũng cần nhấn mạnh lại Toppy chỉ là thực phẩm chức năng không phải là thuốc. Hiệu quả thực sự của sản phẩm còn phụ thuộc vào cơ địa. 

Cách sử dụng Toppy đạt hiệu quả

Liều dùng cụ thể của sản phẩm còn phụ thuộc mức đường huyết của bạn. Bạn nên đo đường huyết vào sáng, trước khi vận động, trước và sau khi ăn. 

Tham khảo liều như sau:

 • ​Mức đường huyết 80-120 mg/dl (4.5 -6.7 mmol/L): uống 1 đến 2 viên/ lần, ngày 2 lần.
 • Mức đường huyết 120- 250 mg/dl (6.7 -14.0 mmol/L): uống 1 đến 2 viên/ lần, ngày 2 lần.
 • Mức đường huyết 250- 350 mg/dl (14.0- 19.0 mmol/L): uống 1 đến 2 viên/ lần, ngày 3 lần.
 • Mức đường huyết 350 mg/dl (>19.0 mmol/L): uống 2 - 3 viên/ lần, ngày 3 lần.

Bạn yên tâm khi sử dụng Toppy bạn sẽ nhận được tư vấn từ chuyên gia của nhà sản xuất. 


Toppy hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả tại nhà
5 (100%) 1 vote

avatar

Pin It on Pinterest

Share This