Hướng dẫn thủ dâm cho nữ giới (7 bước cơ bản)

Hôm nay mình muốn chia sẻ với bạn mọi thứ bạn cần biết về thủ dâm và cách tự sướng.

Bài viết cũng có nhiều hình ảnh minh họa chi tiết. Do vậy bạn có thể dễ dàng hiểu được điều gì đang diễn ra và cách để sướng nhất khi thủ dâm.

Học cách thủ dâm cho nữ giới rất thú vị và hoàn toàn tự nhiên.

Điều tuyệt vời khi thủ dâm là:

Bạn có thể hiểu thêm về cơ thể của mình. Bạn sẽ tìm ra thứ gì mang lại cảm giác sướng khi chạm, vuốt ve và kích thích...

... và bạn cũng học được những khu vực nào trong cơ thể bạn nhạy cảm nhất.

Do vậy hiểu cách cơ thể bạn tiến đến cực khoái bằng cách thường xuyên thủ dâm sẽ làm cho mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn để có cực khoái khi quan hệ tình dục với người yêu hay chồng.

Trước khi bắt đầu có một vài thứ bạn cần phải biết:

Mỗi người lại có những phản ứng khác nhau với những thứ khác nhau. Bạn có thể nhận thấy một số kỹ thuật không có tác dụng gì với bạn trong khi chúng lại mang những điều diệu kỳ cho người khác.

Chìa khóa chính là tìm ra thứ gì có tác dụng với bạn nhờ vào hướng dẫn này cùng với chút thử nghiệm của bản thân. Điều này cũng tương tự như khi bạn cố gắng tăng ham muốn tình dục.

Do vậy chúng ta sẽ bắt đầu bằng việc chắc chắn rằng bạn hiểu rõ về cơ thể mình. Sau đó bạn sẽ học cách vì sao có mindset đúng lại quan trọng và chỉ lúc đó chúng ta sẽ học một vài cách tốt nhất để thủ dâm.

Nếu bạn muốn học những kỹ thuật thủ dâm nâng cao, hãy đọc bài viết chi tiết này.

Bước 1 – Giải phẫu

Mình biết bạn muốn đi ngay tới phần cách thủ dâm bên dưới, nhưng vui lòng đọc phần giãi phẫu cơ thể bạn đầu tiên.

Kiến thức này sẽ giúp bạn có được nhiều cực khoái mạnh mẽ hơn mỗi lần bạn thủ dâm.

Hình vẽ trên đã chỉ ra những phần quan trọng nhất bên ngoài âm đạo.

Nắp âm vật (Clitorial Hood): ở phía trên âm đạo, bạn có thể nhìn thấy nắp âm vật của bạn. Nắp âm vật chỉ là nếp da nhỏ phủ lên âm vật. Nó không có nhiều tác dụng ngoại trừ bảo vệ âm vật nhạy cảm của bạn khỏi bị đau.

Âm vật (Clitoris): Âm vật của bạn có thể là phần quan trọng của cơ thể bạn khi bạn thủ dâm bằng ngón tay của mình. Nó là cục da nhỏ chứa nhiều đầu mút thần kinh mang lại cảm giác cực kì sung sướng khi được kích thích đúng cách. Như bạn nhìn thấy từ hình vẽ, nó chỉ nằm ngay bên dưới nắp âm vật.

Môi lớn và môi bé (Labia Majora & Labia Minora): Môi lớn và môi bé của bạn là những nếp da chạy dọc theo bên ngoài âm đạo của bạn. Như bạn có thể nhìn thấy, môi lớn rộng hơn môi bé.

Mức độ nhạy cảm lại khác nhau ở mỗi người phụ nữ. Do vậy bạn có thể nhận thấy sung sướng khi được kích thích trong khi những phụ nữ khác lại không có nhiều sung sướng khi được kích thích.

Lỗ tiểu (Urethral Opening): Lỗ tiểu là nơi nước tiểu đi ra ngoài, do vậy chúng ta không tập trung nhiều vào nó khi nói về thủ dâm.

Âm đạo (Vagina): Giống như âm vật, âm đạo là khu vực cực kỳ nhạy cảm và đem lại cảm giác sung sướng khi dùng tay hoặc dương vật giả/máy rung kích thích. Và có nhiều cách để làm như vậy. Mình sẽ giải thích rõ hơn bên dưới.

Hậu môn (Anus): Hậu môn cũng là nơi có nhiều đầu mút thần kinh và cũng khá sung sướng khi được kích thích.

Trong khi mình đã đề cập tới âm vật, niệu đạo và hậu môn, cũng có vài khu vực khác mà bạn cần biết. Trong đó có hai khu vực cực kỳ sung sướng, điểm G và điểm A.

Điểm G (G spot): Điểm G nằm khoảng 5-7.5cm bên trong thành trước âm đạo. Tuy nhiên, như mình có giải thích trong bài viết về điểm G, bạn sẽ không có cảm giác sung sướng khi chạm vào điểm G cho đến khi cơ thể bạn được kích thích. Nói chung bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm điểm G nếu bạn không được kích thích đầy đủ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về điểm G cũng như các kỹ thuật thủ dâm quan hệ liên quan đến điểm G, hãy đọc bài viết này về điểm G.

Điểm A (A spot): Như bạn có thể thấy từ hình vẽ, điểm A nằm sâu hơn trong âm đạo ở thành trước gần cổ tử cung. Khi được kích thích nó có thể đem lại cho bạn cảm giác cực khoái cực kỳ mạnh.

Tuy nhiên dùng ngón tay để làm việc này hơi khó, do vậy bạn cần đầu tư mua lấy một thứ như dương vật giả. Bạn có thể tìm hiểu điểm A trên Wiki nếu muốn.

Âm đạo (Vagina): Toàn bộ chiều dài âm đạo của bạn rất nhạy cảm. Bạn sẽ có cảm giác tuyệt vời khi được kích thích âm đạo đặc biệt ở điểm G và điểm A như mình để cập ở trên.

Cổ tử cung (Cervix): Cổ tử cung rất nhạy cảm, trong khi một vài chị em yêu thích được kích thích cổ tử cung trong quá trình thủ dâm và quan hệ, những người khác lại cảm thấy khó chịu khi kích thích cổ tử cung.

Trực tràng (rectum): Trực tràng của bạn là nơi bạn chạm vào khi xâm nhập vào hậu môn. Bao nhiêu sung sường khi kích thích khu vực này phụ thuộc vào bạn. Lời khuyên của mình hãy tự mình trải nghiệm.

Bước 2: Chuẩn bị

Thủ dâm mang lại cho bạn cảm giác sung sướng và vui thú hơn nếu bạn thư giãn và cảm thấy thoải mái.

Do vậy lên kế hoạch trước một chút có thể đem lại hiệu quả kỳ diệu. Nếu bạn định thủ dâm, chắc chắn rằng bạn sẽ không bị quấy rầy trừ khi bạn muốn như vậy!

Điều này nghĩa là bạn cần khóa cửa phòng ngủ do vậy mọi người không thể đột ngột xuất hiện và quấy rầy bạn. Nếu bạn không thể khóa cửa hãy đợi cho đến khi không có ai xung quanh bạn.

Một số người đi tắm đầu tiên để có được tâm trạng phấn khích. Hoặc đốt nến, nghe nhạc thư giãn là tất cả những cách chuẩn bị.

Tuy nhiên nó thường xuyên phiền toài để chuẩn bị những thứ này. Do vậy bạn có thể nhận thấy rằng bạn không cần chuẩn bị tí gì. Tuy nhiên nếu thích bạn có thể tự mình trải nghiệm.

Bước 3: Xây dựng

Bây giờ bạn đã chuẩn bị mọi thứ. Và chắc chắn rằng bạn không bị quấy rầy. Nó đã đến lúc để bắt đầu thủ dâm.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn thủ dâm, mình khuyên bạn nên tắt đèn và thực hiện dưới chăn. Làm cách này có thể dễ cực khoái hơn.

Nhưng đừng đi ngay tới âm vật/âm đạo của bạn!

Bạn có thể háo hức để bắt đầu thủ dâm ngay. Nhưng tốt hơn bạn nên xây dựng từ từ.

Hãy bắt đầu chậm chãi chà xát cơ thể bạn từ đùi lên bụng rồi qua ngực.

Cố gắng lắng nghe cơ thể bạn để tìm ra nơi nào bạn cảm thấy tốt nhất khi được chà xát và kích thích.

Bạn có thể cảm thấy ngực nhạy cảm nhất và sung sướng nhất khi chạm vào hoặc có lẽ bên trong đùi cảm thấy sung sướng nhất hoặc có lẽ là vùng eo.

Chìa khóa ở đây là:

Thử nghiệm và tìm ra thứ gì đem lại sung sướng nhất cho bạn.

Hãy tiếp tục làm cách này một hoặc 2 phút phút trước khi bạn để tay lên háng của bạn. Quá trình xây dựng từ từ như thế này sẽ làm cho cơn cực khoái của bạn mãnh liệt hơn khi lên đỉnh.

Bước 4: Cách thủ dâm thực sự

Cuối cùng chúng ta cũng đến phần thủ dâm thực sự của bài hướng dẫn này!

Mình sẽ chỉ đề cập đến những kỹ thuật cơ bản thôi. Bạn sẽ tìm thấy những kỹ thuật mạnh mẽ hơn trong hướng dẫn kỹ thuật thủ dâm nâng caohướng dẫn dùng tay kích thích âm đạo.

Tập trung vào âm vật

Cách đơn giản nhất để thủ dâm là dùng tay chà xát âm vật của bạn. Đối với nhiều chị em, đây chính là cách yêu thích nhất để thủ dâm và có được cực khoái.

Có nhiều cách khác nhau để chà xa, mát xa và vuốt âm vật của bạn, từ nhẹ nhàng chà xát với một ngón tay cho đến sử dụng 4 ngón tay để tăng thêm ma sát cho tới sử dụng một chiếc gối hoặc thậm chí tập trung vào điểm U.

Để học thêm những kỹ thuật thủ dâm hãy xem hướng dẫn kỹ thủ dâm ở đây.

Dùng tay kích thích âm đạo

Ngay khi bạn đã học cách thủ dâm bằng cách kích thích âm vật và bên ngoài âm đạo, đã đến lúc khám phá sự sung sướng khi dùng tay kích thích bên trong âm đạo.

Kỹ thuật cơ bản dễ dàng; bạn cần trượt tay đã bôi dầu vào bên trong âm đạo, đè và kích thích lên những nơi bạn cảm thấy sướng nhất.

Nhưng kỹ thuật cơ bản như thế này vẫn chưa sướng lắm. Để học chính xác cách bạn có được cơn cực khoái mạnh mẽ hơn, hãy tham khảo hướng dẫn dùng tay kích thích âm đạo ở đây.

Bước 5: Đưa bản thân tới cực khoái

Khi bạn học cách thủ dâm, bạn cần tránh một cái bẫy. Cái bẫy đó là:

Suy nghĩ rằng: bạn phải có cực khoái.

Suy nghĩ này này đặt áp lực lên bạn từ đó làm cho bạn ít khả năng có cực khoái.

Thay vì đó cách tốt hơn để thực hiện thủ dâm là không có mục tiêu gì cả. Bạn nên xem nó như thế này:

Hãy tận hưởng quá trình bất kể điều gì xảy ra.

Tuy nói vậy, đưa bản thân bạn đến cực khoái không khó. Bạn chỉ cần tìm ra vị trí, kỹ thuật và cường độ bạn thích nhất.

Bước 6: Thủ dâm bằng cách thâm nhập

Đối với một vài người thâm nhập trong quá trình thủ dâm có cảm giác tuyệt vời và nâng sự sung sướng của bạn lên tầm cao mới.

Có nhiều cách bạn có thể làm điều này.

Thủ dâm điểm G: Bạn có thể thử thâm nhập bản thân mình bằng ngón tay để tạo áp lực lên điểm G. Nếu bạn cảm thấy mỏi tay, bạn có thể thử sử dụng dương vật giả.

Nếu bạn muốn học thêm về thâm nhập bản thân mình trong quá trình thủ dâm và cực khoái điểm G, hãy đọc bài viết này về kích thích âm đạobài viết này về điểm G.

Thủ dâm điểm A: Nếu bạn muốn chạm vào điểm A trong quá trình thủ dâm. Lúc này bạn sẽ cần có dương vật giả. Điểm A quá sâu để tiếp cận thoải mái bằng tay. Bạn có thể hiểu sâu hơn về kích thích điểm A trong bài cực khoái âm đạo.

Bước 7: Thủ dâm bằng máy rung

Sử dụng máy rung có thể rất phê. Nhưng trước khi mua một chiếc, có 2 điểm bạn cần xem xét:

1. Máy rung có thể tạo ra kích thích rất lớn với một vài chị em (điều này không mang lại sung sướng thậm chí một chút đau đớn).

2. Máy rung giá rẻ chỉ có một tốc độ. Điều này có thể làm bạn khó chịu nếu bạn muốn mức độ kích thích chậm hơn và thư giãn hơn một chút. Nếu bạn nghiêm về chuyện thủ dâm, lời khuyên của mình là hãy chọn máy rung có nhiều tốc độ.

Đó là tất cả những hướng dẫn thủ dâm dành cho nữ giới.