Tư thế quan hệ Amazon là tư thế quan hệ phụ nữ ở trên. Rất nhiều cặp đôi vẫn chưa thực sự nghe nói về tư thế này. 

Nhưng nó rất thú vị và đáng để thử. Đặc biệt nếu nàng thích là người nắm vai trò kiểm soát trong phòng ngủ. Nó là một trong những tư thế mà mình khuyên bạn nên thử trong số những tư thế quan hệ sướng nhất (kèm hình minh họa). 

Để thực hiện tư thế Amazon, bạn cần nằm ngửa và co chân lên phía trên, gập đầu gối. Nàng lúc này cần thực hiện squat lên xuống trên bạn. Trong khi đó bạn kéo chân sát ngực do vậy chúng không làm vướng nàng. 

Lúc này nàng chỉ cần squat lên xuống để cho bạn thâm nhập vào nàng. Bạn sẽ phản xạ tự nhiên dùng đùi mình đẩy người nàng ra sau hướng lên. 

Khi thực hiện tư thế này, nàng phải hết sức cẩn thận kẻo không thì làm đau dương vật của bạn. Bởi ở tư thế này dương vật của bạn bị bẻ cong ra sau. 

tư thế quan hệ Amazon

Nàng làm gì ở tư thế quan hệ Amazon

Khi nàng thực hiện tư thế Amazon với bạn, ưu tiên số một chính là nàng phải ở tư thế này mà không làm đau bạn. Và bạn cảm thấy thoải mái. 

Nàng có thể nhận thấy ngả người trên đùi bạn sẽ giảm bớt áp lực lên chân của nàng. 

Mình khuyên đầu tiên nàng lên ở trong tư thế phía trên bạn trước khi đưa dương vật của bạn vào âm đạo của nàng. 

Khi đã ở trong tư thế, nàng từ từ kéo dương vật ra sau rồi đưa nó trượt vào trong nàng. Với vài cú thọc đầu tiên, nàng cần phải nhẹ nhàng và cẩn thận để tránh làm đau bạn. 

Tốt nhất hai bạn cần trao đổi với nhau. Nếu mọi thứ Ok thì hãy tiếp tục. 

Bạn làm gì ở tư thế quan hệ Amazon

Khi bạn ở tư thế quan hệ Amazon, bạn sẽ không làm gì nhiều. Bạn cần có chút dẻo dai do vậy bạn có thể giữ chân mình sát ngực và tránh làm nàng vướng víu. Bạn có thể sử dụng đùi của mình để giúp đẩy nàng lên xuống trên dương vật của mình. 

Những biến thể của tư thế quan hệ Amazon

Có một vài biến thể của tư thế quan hệ Amazon bạn có thể thực hiện nếu bạn nhận thấy tư thế Amazon thông thường hơi khó để thực hiện: 

Tư thế Amazon quỳ: Thay vì nàng squat trên bạn, thì nàng có thể quỳ gối để giảm bớt áp lực cho đôi chân. Nhược điểm duy nhất chính là nàng sẽ thấy người mình liên tục trượt xuống đùi bạn. Mà điều này sẽ càng làm bẻ cong dương vật bạn ra sau.

Tư thế Amazon ngược: Thực hiện tư thế Amazon đảo ngược (lưng nàng ngoảnh về phía mặt bạn). Nàng sẽ thấy điều này dễ dàng hơn nhiều. Nàng sẽ ngồi trên đùi bạn trong khi nhấp lên xuống. 

Một vài lời khuyên khi thực hiện tư thế quan hệ Amazon

  • Nàng càng ngả người nhiều trên bạn (trong tư thế quan hệ Amazon thông thường), càng ít áp lực đè lên dương vật của bạn (dương vật bạn ít bị bẻ cong hơn). 
  • Tư thế Amazon ngược sẽ dễ dàng thực hiện hơn, mà không có cảm giác đùi bạn sẽ liên tục đẩy nàng ra. 

Tư thế quan hệ tương tự

  • Tư thế quan hệ Kẻ vũ phu: Bạn và nàng sẽ hoán đổi vị trí trong tư thế này. 
  • Tư thế quan hệ Nữ cao bồi Châu Á: Tương tự nhưng chân bạn sẽ duỗi thẳng trên giường. 
  • Tư thế quan hệ Cưỡi ngựa trên ghế: Tư thế mà hai bạn sẽ đối mặt nhau trên ghế. 
  • Tư thế quan hệ Con sứa: Hai bạn sẽ đỡ trọng lượng của nhau trong tư thế này. 

avatar