Tư thế quan hệ Chân để trên ghế (kèm hình minh họa)

Tư thế quan hệ Chân để ghế có lẽ là tư thế quan hệ điên rồ nhất bạn tìm thấy trên Nhịp Đập Sức khỏe. Nhưng thực hiện nó cũng không khó lắm. 

Thực hiện tư thế quan hệ Chân để ghế cũng khá đơn giản. Bạn sẽ cần sử dụng hoặc một chiếc ghế trường kỷ hoặc giường để thử hiện. Đầu tiên nam giới cần chuẩn bị đầu tiên. Bạn sẽ nằm xuống bên cạnh giường/ghế với lưng đặt trên sàn nhà. 

Lúc này bạn cần để chân lên ghế/giường. Bây giờ nàng mới đặt mình lên trên bạn ở tư thế bò với một tay và một chân ở mỗi bên bạn. 

Tiếp đó bạn cần nâng háng và thân dưới khỏi sàn và bắt đầu thâm nhập vào nàng trong khi nàng thì đẩy lại vào bạn. 

tư thế quan hệ chân để trên ghế 1

Nàng làm gì ở tư thế quan hệ Chân để trên ghế

Khi nàng ở tư thế Chân để trên ghế, nàng có lựa chọn sau: 

1. Nàng hoàn toàn chủ động và đẩy người lại bạn với mỗi cú thọc hoặc

2. Nàng vẫn tương đối chủ động và chỉ để cho bạn thọc vào, nhưng nàng sẽ thấy bạn có chuyển động khá giới hạn ở tư thế này. 

Dĩ nhiên, nàng cũng có thể làm những việc khác, giống như hôn bạn hoặc chà xát âm vật của mình để giúp mình cực khoái hay thậm chí kích thích âm đạo mình nếu hai bạn quan hệ cửa sau. 

Bạn làm gì ở tư thế Chân để trên ghế

Đầu tiên bạn sẽ thấy tư thế này có chút kỳ lạ và hơi ngượng nghịu khi thực hiện. Do vậy bạn sẽ mất một chút thời gian để làm quen. 

Ngay khi bạn cảm thấy thoải mái, bạn có thể thọc vào nàng. Ngoại trừ thọc vào nàng, bạn không làm gì nhiều khác ở tư thế này. Nếu bạn thích, bạn có thể sử dụng tay của mình để mát xa vú nàng.

Bạn sẽ thấy thọc vào nàng từ phía sau giống như tập thể dục bằng sex. Xem thêm ở đây.  

Một vài lời khuyên khi thực hiện tư thế Chân để trên ghế

  • Ghế/giường bạn thử tư thế này cần phải có không gian bên dưới để nàng để chân. Nếu không thì nàng phải squat lên xuống trên bạn. 
  • Tư thế này không có nhiều biến thể. Hai bạn sẽ thấy nàng không thể thay đổi tư thế để dễ dàng thay đổi góc độ thâm nhập. 
  • Sex cửa sau là có thể trong tư thế Chân để trên ghế. 
  • Bạn có thể sử dụng tư thế này để thực hiện 69 với nàng. Nàng chỉ cần xoay người là âm đạo nàng sẽ ở ngay trên miệng bạn còn dương vật bạn thì ở ngay dưới miệng nàng. 

Tư thế quan hệ tương tự

  • Tư thế quan hệ Dìm sâu: Tư thế quan hệ mà bạn cần chống đỡ cơ thể giữa hai ghế. 
  • Tư thế quan hệ Dìm vừa: Nàng sẽ tì lên hai thứ đồ đạc ở trên bạn. 
  • Tư thế quan hệ Điểm G: Nàng thực hiện tư thế tương tự như bạn với cơ thể bạn đỡ chân nàng để kích thích tối đa Điểm G. 
error: Cảnh báo: Nội dung trên website đã được bảo vệ!!