Tư thế quan hệ chùng chân (kèm hình minh họa)

Tư thế quan hệ Lunge có tên gọi như vậy bởi vì nàng sẽ thực hiện động tác lunge (chùng chân) trên bạn. 

Điều này đồng nghĩa nàng cần chút dẻo dai và sức mạnh nếu nàng muốn thực hiện Lunge lâu với bạn. Một vài người xem Lunge là một trong những tư thế quan hệ mới lạ, trong khi số khác lại xem nó như tư thế quan hệ bình thường. 

Để thực hiện tư thế này, bạn cần nằm ngửa trên giường. Bạn cần mở rộng chân. 

Lúc này nàng sẽ bước vào tư thế ở trên bạn. Để làm điều này, bắt đầu bằng việc đứng thẳng trên giường mặt hướng về bạn với bàn chân ở phía dưới háng bạn và ở trong chân bạn. 

Bây giờ nàng nhấc chân trái lên và đặt nó ở phía bên tay phải của bạn trên giường. Tiếp theo, để chân phải ra sau do vậy nàng ở tư thế lunge và hạ thấp người mình trên bạn. Với trợ giúp của bạn, từ từ hạ thấp và nâng người trên bạn trong khi bạn ở trong nàng. Kiểu sex vất vả như thế này là một hình thức sex tập thể dục. Xem thêm ở đây. 

tư thế quan hệ chùng chân 1

Nàng làm gì ở tư thế quan hệ Lunge

Khi nàng thực hiện Lunge với bạn, nàng có thể di chuyển người lên xuống sử dụng cả hai chân mình. Nhưng nàng sẽ sớm mỏi nếu làm vậy. 

Thay vào đó, nàng nên đặt tay mình lên trên bạn và sử dụng chúng để di chuyển lên xuống. Nàng lên sử dụng hông mình để thọc lên xuống trên bạn. 

Nếu nàng thấy chân mình đau và mỏi, thì hãy chuyển chân do vậy chân kia bây giờ ở tay bên kia của bạn. Nếu nàng nhấc chân sau lên thì nàng sẽ ở tư thế quan hệ Chịch nhanh. Tư thế này dễ dàng hơn cho chân nàng. 

Bạn làm gì ở tư thế quan hệ Lunge

Bạn có thể nghĩ rằng tư thế này bạn chỉ cần nằm xuống và tận hưởng. Nhưng tư thế này rất nhanh mỏi do vậy bạn nên giúp nàng. 

Bạn nên thọc ngược lại nàng. Bạn có thể sử dụng tay của mình để nắm lấy eo nàng và giúp nâng nàng lên xuống trên người bạn nếu thích. 

Nàng thậm chí có thể nghỉ ngơi và ngồi ngay trên người bạn và để cho bạn chịu trách nhiệm thọc và nghiền. 

Một vài lời khuyên khi thực hiện tư thế quan hệ Lunge

  • Nếu nàng sử dụng tay mình và bạn trợ giúp nàng không phải sử dụng chân nhiều để nâng người lên xuống, cho phép nàng sex ở tư thế Lunge lâu hơn trước khi chân nàng mỏi. 
  • Bạn có thể thực hiện tư thế này với chân khép lại thay vì mở rộng. 

Tư thế quan hệ tương tự

Nếu nàng thích ở trên, nàng sẽ yêu thích những tư thế quan hệ này.

error: Cảnh báo: Nội dung trên website đã được bảo vệ!!