Tư thế quan hệ Ghế cao là tư thế quan hệ từ phía sau khá thú vị. Ở tư thế này nàng sẽ ngồi và thư giãn trong khi bạn làm hết mọi việc. 

Thứ duy nhất bạn sẽ cần để thực hiện tư thế quan hệ Ghế cao là một chiếc ghế quán bar hay chiếc ghế đẩu cao. Tìm hiểu thêm những tư thế quan hệ kèm hình minh họa trong hướng dẫn này.

Để chuẩn bị, nàng sẽ ngồi xuống trên ghế sao cho mông nàng treo trên mép ghế. Do vậy nàng thực sự đang ngồi trên mặt dưới đùi chứ không phải trên mông. Bạn sẽ thâm nhập vào từ phía sau. 

Lúc này nàng có thể ngả người về trước hoặc ra sau vào trong lòng bạn để tìm ra góc độ thâm nhập phù hợp. Nếu bạn không đủ cao để thâm nhập vào nàng, bạn cần phải đứng lên một thứ gì chắc chắn. 

Nhớ đừng đặt bất cứ thứ gì dưới ghế bar. Chắc chắn rằng nó ở trên bề mặt chắc chắn để phòng ngừa tai nạn. 

tư thế quan hệ ghế cao

Nàng làm gì ở tư thế quan hệ Ghế cao

Khi nàng ở tư thế quan hệ Ghế cao, nàng không có nhiều thứ để làm. Nàng chỉ cần ngồi đó và để cho bạn làm hết công việc. 

Nàng có thể thực sự ngả người ra trước cho tới khi bụng nàng chạm vào đùi mình. Hoặc nàng có thể ngả người ra sau vào lòng bạn để thêm thân mật. 

Nếu nàng không ngả người ra sau quá xa, lúc này nàng có thể tự thủ dâm trong khi bạn đang chịch nàng. 

Bạn làm gì ở tư thế quan hệ Ghế cao

Bạn có nhiệm vụ đơn giản khi thực hiện tư thế quan hệ Ghế cao với nàng. Bạn chỉ cần thọc vào ra. 

Nếu nàng ngả ra sau vào người bạn, lúc này bạn có thể quàng tay ôm lấy nàng và thậm chí mát xa ngực nàng. 

Bạn nên trải nghiệm thâm nhập vào nàng ở những độ cao khác nhau. Do vậy bạn nên thử thâm nhập từ ngay bên dưới nàng do vậy bạn đang thực sự thọc vào nàng khá nông. Rồi bạn thử tăng độ cao cho đến khi bạn tìm thấy một vị trí mà cả hai bạn sướng. 

Một vài lời khuyên khi thực hiện tư thế quan hệ ghế cao

  • Tư thế quan hệ ghế cao là tư thế quan hệ tuyệt vời cho những người thích sex cửa sau.
  • Tốt nhất ghế của bạn không có phần tựa lưng. Nếu nó có thì nàng ngoảnh mặt vào trong do vậy bạn có thể dễ dàng thâm nhập từ phía sau. 
  • Nhớ rằng nàng cần ngồi trên đùi chứ không phải trên mông do vậy mông nàng treo trên mép ghế để cho bạn dễ dàng thâm nhập. 
  • Nếu hai bạn quan tâm tới mọi thứ gọn gàng và sạch sẽ, hãy đặt một chiếc khăn trên chỗ ngồi trước khi thực hiện. 

Tư thế quan hệ tương tự

avatar