Tư thế quan hệ Kiểu chó là tư thế hoàn hảo nếu bạn thích kiểm soát còn nàng thì phục tùng. Nó rất dễ thực hiện. Cuối bài bạn sẽ nhìn thấy nhiều biến thể tuyệt vời của Kiểu chó. Dĩ nhiên bạn có thể xem thêm hơn 100 tư thế quan hệ tình dục ở đây. 

Để thực hiện tư thế quan hệ Kiểu chó với nàng, nàng cần chống tay và đầu gối với chân dạng ra. Lúc này bạn quỳ gối và thâm nhập vào nàng từ phía sau. 

tư thế quan hệ kiểu chó

Nàng làm gì ở tư thế quan hệ Kiểu chó

Khi nàng ở tư thế quan hệ Kiểu chó, nàng sẽ không phải làm gì nhiều ngoài việc giữ đúng tư thế. Nếu nàng muốn thâm nhập mạnh hơn, nàng có thể đẩy người ngược lại mỗi khi bạn thọc vào. 

Hoặc nàng có thể sử dụng tay để tự thủ dâm. Nàng có thể thay đổi góc độ bạn thâm nhập vào nàng bằng cách cong lưng xuống hoặc lên, cùng với việc di chuyển phần trên cơ thể lên hoặc xuống. 

Bạn làm gì ở tư thế quan hệ Kiểu chó

Bạn sẽ thọc vào ra khi bạn thực hiện tư thế quan hệ Kiểu chó. Nhưng có một vài thứ đơn giản bạn có thể làm để tăng thêm độ kích thích: 

  • Nếu bạn ngả người ra sau hoặc về trước một chút, bạn có thể thay đổi góc độ thâm nhập. 
  • Khi bạn ở đằng sau nàng, bạn ở tư thế hoàn hảo để chà xát âm vật của nàng hoặc dùng tay kích thích nàng nếu hai bạn quan hệ cửa sau. 
  • Bạn có thể để chân phía trong chân nàng hoặc để chúng ở phía ngoài. Cố gắng thử cả hai để xem điều gì làm bạn sướng nhất. 
  • Nếu bạn thích sex cuồng nhiệt hơn, bạn có thể nắm lấy eo nàng và kéo vào với mỗi cú thọc. Một lựa chọn khác là nắm lấy vai nàng và kéo lại. 

Như với tất cả tư thế quan hệ, hãy nhớ nói chuyện với nàng để tìm ra điều nàng thích và không thích. 

Cách tăng cường tư thế quan hệ Kiểu chó

Cùng với lời khuyên trên, có một vài thứ bạn có thể làm để tăng thêm sung sướng cho tư thế quan hệ Kiểu chó. 

Đẩy người trở lại: Ở tư thế này nàng không hoàn toàn bị động. Nàng có thể đẩy người trở lại phía bạn để sex mạnh mẽ hơn. 

Đặt gối dưới hông nàng: Một mẹo ở đây. Bạn có thể sử dụng một chiếc gối mềm đặt dưới hông nàng rồi túm lấy hai đầu của nó. Cách này bạn có thể kéo nàng vào với lực mạnh mà không sợ làm cho nàng đau. 

Mệt mỏi: Nếu nàng cảm thấy tay mình nhanh mỏi ở trong tư thế này, thì hãy làm ở trên sàn cạnh giường hoặc ghế sofa do vậy nàng có thể tựa đầu, vai và thân trên lên chúng và giảm bớt trọng lượng đè lên tay. 

Nó nóng bỏng, nhưng không thân mật: Tư thế Kiểu chó là tư thế nóng bỏng, nhưng nó không thân mật. Nếu bạn muốn tìm kiếm một thứ gì đó thân mật hơn, hãy xem tư thế quan hệ Máy khoan hay tư thế Úp thìa

Những biến thể của tư thế quan hệ Kiểu chó và tư thế tương tự

Tư thế Con rùa

tư thế quan hệ con rùa

Bạn sẽ tiến về phía sau và tay để phía sau đùi nàng ở tư thế Con rùa. Xem cách thực hiện ở đây.

Tư thế Chó Bull

tư thế quan hệ chó bull

Bạn sẽ đứng trên chân ở tư thế Chó Bull. Click ở đây để tìm hiểu thêm về tư thế Chó Bull.

Tư thế Con ếch

tư thế quan hệ con ếch

Ở tư thế Con ếch, nàng sẽ đứng xổm ở tư thế squat còn bạn thì quỳ gối. Click ở đây để xem thêm về tư thế Con ếch.

Tư thế Nhà tù

tư thế quan hệ Nhà tù

Cả hai bạn đều đứng ở tư thế Tù nhân, bạn sẽ nắm lấy tay/cánh tay nàng. Click ở đây để xem tư thế quan hệ Nhà tù.

Tư thế Bậc thang lên thiên đường

tư thế quan hệ bậc thang lên thiên đường

Tư thế Bậc thang lên thiên đường là tư thế kiểu chó thực hiện trên bậc thang. Hoàn hảo nếu bạn không thể làm trên giường! Xem cách thực hiện.

avatar