Tư thế quan hệ kiểu con cua (có hình minh họa)

Tư thế quan hệ Con cua là tư thế quan hệ mình khuyên bạn nên thử nếu bạn dương vật tương đối dẻo dai. 

Bởi trong tư thế này nàng sẽ bẻ cong dương vật của bạn về sau khá xa khi nàng ngồi lên bạn. Chính vì lý do này mà nhiều cặp đôi tránh tư thế quan hệ này và thực hiện các tư thế quan hệ khác. 

Ở nhiều mặt, tư thế quan hệ Con cua có nhiều nét tương đồng với tư thế nữ Cao bồi. Nàng sẽ ở trên bạn, mắt hướng về bạn. Trong khi đó bạn sẽ nằm ngửa. Nhưng thay vì nàng ở tư thế người tương đổi thẳng thì nàng ngả người về sau. Nàng sẽ duỗi tay ra sau để chống đỡ cơ thể ở tư thế quan hệ này. Bạn cũng nên khép chân mình lại. 

Khi bạn ở tư thế quan hệ này, dương vật của bạn sẽ kích thích lên thành trên âm đạo của nàng nhiều hơn khi bạn làm trong tư thế Nữ cao bồi hay thậm chí Nữ Cao bồi Châu Á. 

tư thế quan hệ Con cua

Nàng làm gì ở tư thế quan hệ Con cua

Ở tư thế Con cua, nàng sẽ ngả người ra sau, dùng tay để ra sau để chống đỡ cơ thể. Khi lần đầu tiên nàng ở tư thế này, nàng cần từ từ ngửa ra sau để tránh làm đau dương vật của bạn. 

Ngay khi nàng đã ở trong tư thế này, đầu tiên nàng cần nâng người mình lên xuống. Sử dụng cả hai tay và chân của mình để làm việc này. 

Nàng cũng có thể nghiền trên bạn bằng cách chuyển động hông của mình ra trước về sau. Nhưng nàng cần phải làm hết sức từ từ để tránh vô tình làm thương bạn. 

Bạn làm gì ở tư thế Con cua

Nhiệm vụ quan trọng nhất của bạn ở tư thế này: 

Để cho nàng biết bạn có cảm giác như thế nào. Bạn cần bảo cho nàng biết ngay lập tức nếu dương vật của bạn quá căng. 

Ngay khi bạn thấy thoải mái, thì lúc đó bạn bắt đầu tận hưởng. Bạn có thể thọc ngược lại vào nàng. Hoặc khi nàng nghiền trên bạn, bạn có thể nắm hông nàng để giúp nàng di chuyển. 

Để giúp nàng, bạn có thể nâng chân mình lên chút và gập đầu gối lại. Do vậy nàng có thể tựa một phần trọng lượng của mình vào đùi bạn thay vì dùng tay gánh hết trọng lượng cơ thể. 

Một vài thứ cần xem xét khi thực hiện tư thế Con cua

Tư thế Con cua khá dễ thực hiện bằng cách chuyển từ tư thế Nữ cao bồi thông thường. 

Một vài lưu ý: 

  • An toàn là trên hết: Ở tư thế này nàng cần đảm bảo không làm đau bạn. 
  • Bạn có thể kiểm soát mức độ ngả ra sau của nàng bằng cách sử dụng chân của mình. 
  • Thỉnh thoảng nàng sẽ sướng hơn ở tư thế này chỉ bằng cách nghiền và xoay tròn hông của mình khi ở trên bạn thay vì thụt vào ra. Điều này có thể kích thích âm vật nàng rất tốt. 

Tư thế tương tự

  • Tư thế bạch tuộc: Nâng chân của nàng lên trong khi bạn gập đầu gối lại. 
  • Tư thế Cú kéo của tình yêu: Bạn duỗi thẳng chân còn nàng ngả người ra sau hết cỡ. 
error: Cảnh báo: Nội dung trên website đã được bảo vệ!!