Tư thế quan hệ Người cưỡi ngựa (kèm hình minh họa)

Tư thế quan hệ Người cưỡi ngựa có tên gọi như vậy bởi: 

Bạn sẽ trông như một kẻ cưỡi ngựa khi bạn có quan hệ tình dục với nàng. Nó là một trong những tư thế quan hệ thú vị từ Hướng dẫn tư thế quan hệ.

Để thực hiện tư thế quan hệ Người cưỡi ngựa, nàng cần nằm úp bụng trên giường với chân duỗi thẳng song song. Bạn lúc này cần phải cưỡi lên nàng với đầu gối đặt hai bên eo nàng. 

Lúc này bạn có thể thâm nhập vào nàng từ âm đạo hoặc cửa sau và bắt đầu thọc tới. Trong khi bạn có thể ngả người về trước như một kẻ cưỡi ngựa thì bạn vẫn có thể ngả ra sau một chút. Bạn cũng thể nằm đè lên nàng kiểu như đang úp thìa nàng

tư thế quan hệ người cưỡi ngựa

Nàng làm gì ở tư thế quan hệ Người cưỡi ngựa

Nếu nàng thích bị động khi sex, thì nàng sẽ yêu thích tư thế Người cưỡi ngựa. 

Tất cả điều nàng phải làm là nằm ở đó và để cho bạn thâm nhập vào nàng. 

Nhưng nàng có thể có chút chủ động nếu nàng muốn. Nàng có thể đặt tay ra sau bạn và chà xát chân bạn. Nàng cũng có thể gập đầu gối ra sau để chân nàng nhẹ nhàng đẩy mông bạn giúp thọc vào nàng. Nếu nàng thích, bạn có thể nâng mông lên một chút với mỗi cú thọc cho mạnh hơn. 

Bạn làm gì ở tư thế Người cưỡi ngựa

Bạn sẽ làm hầu hết công việc ở tư thế Người cưỡi ngựa. Bạn sẽ thọc vào ra. Bạn sẽ thay đổi góc độ thâm nhập vào nàng một cách dễ dàng bằng cách ngả về trước hay ra sau cũng như di chuyển toàn bộ cơ thể hoặc về trước hoặc ra sau để bạn có thể thọc vào nhiều khu vực khác nhau trong nàng. 

Chìa khóa là phải tìm ra góc độ thâm nhập tốt nhất bằng cách hỏi nàng. Từ đó bạn sẽ biết điều gì làm cho nàng sướng nhất. 

Trong tư thế Người cưỡi ngựa, bạn sẽ ở tư thế hoàn hảo để mát xa lưng và cổ nàng hoặc hôn lên vai nàng và cổ nàng khi bạn ngả người trên nàng. 

Một vài thứ cần xem xét khi thực hiện tư thế quan hệ Người cưỡi ngựa

  • Bạn có thể sử dụng tư thế quan hệ này cho cả sex lãng mạn và thân mật cũng như sex nhanh hơn và cuồng nhiệt hơn. 
  • Đây là tư thế quan hệ tuyệt vời cho sex cửa sau. 
  • Nếu bạn thực hiện tư thế này ở trước tường hoặc một thứ gì cứng chắc, thì lúc đó nàng có thể đặt tay chống lên tường và nâng người lên chút do vậy nàng có thể đẩy người ngược lại bạn với mỗi cú thọc. 
  • Tư thế quan hệ Người cưỡi ngựa là tư thế hoàn hảo cho những đàn ông thích kiểm soát trong sex hoặc dành cho chị em thích đàn ông của mình ở trên và kiểm soát.

Tư thế quan hệ tương tự

  • Tư thế Úp thìa: Tư thế hoàn hảo cho quan hệ vào sáng sớm. 
  • Tư thế Thâm nhập từ sau: Bạn sẽ đặt hầu hết trọng lượng cơ thể lên người nàng khi quan hệ ở tư thế này bởi vì chân bạn phải duỗi thẳng ra sau. 
  • Tư thế Trò chơi nhảy cừu: Nàng nâng mông thậm chí cao hơn để kích thích điểm G tốt hơn trong tư thế này. 

Xem thêm nhiều tư thế tương tự nơi mà nàng nằm sấp.

error: Cảnh báo: Nội dung trên website đã được bảo vệ!!