Tư thế quan hệ Người đàn ông nóng bỏng (hình minh họa)

Tư thế quan hệ Người đàn ông nóng bỏng đúng như tên gọi: 

Bạn và nàng sẽ quan hệ với nhau cực kỳ nóng bỏng trong tư thế quan hệ này. Để thực hiện tư thế quan hệ này, hai bạn cần một chiếc bàn giống như một vài tư thế khác trong hướng dẫn tư thế quan hệ vợ chồng.

Nàng cần nằm úp bụng lên bàn trong khi chân thì để trên nền nhà. Bạn lúc này thâm nhập vào nàng từ phía sau theo đường âm đạo hoặc hậu môn. 

Vì chân nàng vẫn ở trên nền nhà, chúng hoạt động như mỏ neo để giữ nàng tại chỗ. Do vậy bạn có thể thâm nhập mạnh vào nàng mà không làm cho nàng trượt đi. 

tư thế quan hệ người đàn ông nóng bỏng

Nàng làm gì ở tư thế quan hệ Người đàn ông nóng bỏng

Khi nàng ở tư thế quan hệ này, nàng khá bị động. Nếu có bức tường trước nàng, nàng có thể đặt tay lên nó để đẩy người ra sau về phía bạn. 

Một thứ khác để tăng thêm sự thân mật và đam mê là xoay người về phía sau và liên lạc bằng mắt với bạn trong khi bạn thọc vào nàng. 

Nếu hai bạn đang quan hệ cửa sau, lúc này nàng có thể sử dụng tay của mình để tự mình thủ dâm làm tăng cơ hội lên đỉnh. 

Nàng cũng có thể thẳng người một chút trong tư thế này và để phần trên cơ thể ngả về sau. Điều này giống như tư thế quan hệ Vệ sĩ.

Bạn làm gì ở tư thế quan hệ Người đàn ông nóng bỏng

Bạn sẽ làm mọi việc ở tư thế quan hệ này. Nếu đây là lần đầu tiên bạn thử nó, bạn cần tập trung vào thọc vào ra. Bạn cũng có tùy chọn nắm lấy eo nàng hoặc vai nàng để kéo nàng vào khi bạn thọc tới. 

Nếu bạn muốn thêm thân mật thì thay vì kéo nàng thẳng lên, bạn có thể ngả người úp lên lưng nàng giống như bạn đang úp thìa nàng trên bạn. 

Một vài lời khuyên khi thực hiện tư thế Người đàn ông nóng bỏng. 

  • Chắc chắn rằng bạn không quá thô bạo trong tư thế quan hệ này. Bởi vì nàng đang bị ép trên bạn, cơ thể sẽ không di chuyển được nhiều khi bạn thọc vào. Điều này nghĩa là bạn có khả năng vô tình làm đau nàng nếu thọc vào quá mạnh. 
  • Tư thế này hoàn hảo cho quan hệ tình dục không lên kế hoạch trước trong phòng khách hay bếp. Nếu nàng đang mặc váy ngắn, thì bạn chỉ cần tốc lên và tụt quần lót. Điều này tạo thêm chút gia vị so với quan hệ trong phòng ngủ. 

Tư thế quan hệ tương tự

  • Tư thế quan hệ Siêu nhân: Nàng sẽ cảm thấy như mình đang bay trong khi bạn đứng đằng sau nắm chân nàng. 
  • Tư thế quan hệ Nhà tù: Nàng mất kiểm soát khi để cho bạn nắm cánh tay nàng từ phía sau. 
  • Tư thế quan hệ Máy giặt: Sự rung động của máy giặt khiến cho tư thế này thêm phần thú vị. 

avatar
error: Cảnh báo: Nội dung trên website đã được bảo vệ!!