Tư thế quan hệ “chịch” nhanh (kèm hình minh họa)

Tư thế quan hệ Chịch nhanh là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn quan hệ tình dục nhanh với nàng. 

Như tên gọi, trong tư thế này bạn sẽ thọc nhanh vào nàng. Tư thế quan hệ Chịch nhanh tương tự như tư thế Nữ cao bồi hoặc thậm chí tư thế Nữ cao bồi Châu Á. Bạn có thể xem thêm nhiều tư thế quan hệ khác trong hướng dẫn tư thế quan hệ của Nhịp Đập Sức Khỏe. 

Để chuẩn bị, bạn chỉ cần nằm ngửa và gập đầu gối một chút với chân để trên mặt đất. Nàng lúc này cưỡi lên bạn.

Nàng có lựa chọn gập đầu gối hay chống chân. Tùy thuộc vào nàng. Nhưng nàng sẽ ngả người về trước, chống tay hay khuỷu tay. Nàng cần giữ vững cơ thể do vậy nàng ở trên bạn một chút. 

Nàng sẽ không tựa tí nào vào háng bạn. Lúc này bạn chỉ cần thọc vào ra với tốc độ nhanh. Thâm nhập kiểu này không sâu. Nhưng bạn sẽ có cảm giác tuyệt vời. 

tư thế quan hệ chịch nhanh 1

Nàng làm gì ở tư thế quan hệ Chịch nhanh

Thông thường nàng sẽ ở tư thế qua hệ Chịch nhanh chỉ trong 1-3 phút trước khi một trong hai bạn trở nên quá mỏi hoặc bạn lên đỉnh và xuất tinh. Điều này có nghĩa là không có nhiều thời gian để lo lắng về sex. 

Toàn bộ thời gian trong tư thế này, nàng chỉ cần giữ cố định cơ thể ở trên bạn và không bao giờ tựa vào bạn. 

Với một vài cô gái, họ thấy quỳ gối thì dễ hơn, trong khi số khác lại thấy cúi người chống chân như tư thế Nữ cao bồi Châu Á lại là tốt nhất. 

Bạn làm gì ở tư thế quan hệ Chịch nhanh

Bạn sẽ nằm ngửa, với chân gập lại một chút và bàn chân để trên sàn nhà. Điều này sẽ cho bạn thêm điểm tựa để thọc nhanh vào nàng. 

Ở tư thế này, tất cả những gì bạn cần làm là thọc vào ra. Bởi vì nàng không tựa vào bạn tí nào, nên bạn sẽ không có gì vướng víu để thọc vào ra. 

Thế thôi. Chẳng có gì khác bạn cần làm ở tư thế quan hệ này. 

Nếu bạn thấy mỏi, bạn có thể thay đổi góc độ bằng cách gập đầu gối hoặc duỗi thẳng chân. 

Một vài lời khuyên khi thực hiện tư thế quan hệ Chịch nhanh

Mặc dù tư thế quan hệ Chịch nhanh có nhiều nét tương đồng với những tư thế quan hệ nữ ở trên. Nhưng rất ít cặp đôi thực hiện nó. 

Đây là một vài lời khuyên: 

  • Tư thế này là lựa chọn hoàn hảo cho quan hệ tình dục nhanh. 
  • Tư thế này tuyệt vời cho phái mạnh, bất kể góc độ nào bạn thâm nhập vào nàng, nhưng bạn cần chút trải nghiệm với cách nàng giữ tư thế của mình (quỳ gối, chống chân/ ngả người ra trước bao xa) để tìm ra điểm mà hai bạn thích. 
  • Tư thế quan hệ Chịch nhanh không tốt cho sex cửa sau trừ khi bạn sử dụng một lượng lớn dầu bôi trơn. 
  • Một nhược điểm của tư thế quan hệ Chịch nhanh là nó không thân mật. Hai bạn sẽ không có nhiều tiếp xúc cơ thể khi thực hiện. Học thêm về cách quan hệ thân mật hơn. 

Tư thế quan hệ tương tự

Tìm thêm những tư thế quan hệ nữ ở trên ở đây.

error: Cảnh báo: Nội dung trên website đã được bảo vệ!!