Tư thế quan hệ nữ cao bồi Châu Á (có hình minh họa)

Tư thế quan hệ Nữ cao bồi Châu Án tương tự như tư thế quan hệ Nữ cao bồi thông thường. Nàng ở trên trong khi bạn nằm ngửa. 

Tuy nhiên hai tư thế này vẫn có những điểm khác biệt mà bạn cần chú ý khi thực hiện. Nhân đây, bạn có thể tìm thấy trên 100 tư thế quan hệ trong hướng dẫn tư thế quan hệ của Nhịp Đập Sức Khỏe. 

Trong tư thế quan hệ Nữ cao bồi, nàng sẽ quỳ gối ở hai bên người bạn. Còn khi bạn thực hiện tư thế quan hệ Nữ cao bồi Châu Á với nàng, nàng sẽ thực hiện squat. Điều này nghĩ là nàng sẽ dùng chân để đỡ trọng lượng cơ thể trong khi squat. 

Nàng có thể sử dụng tay để đỡ một phần trọng lượng bằng cách đặt chúng lên ngực bạn hoặc trên giường hai bên người bạn. Nếu nàng không khỏe hoặc dẻo dai, nàng sẽ thấy tư thế Nữ cao bồi Châu Á khá nhanh mỏi. 

tư thế quan hệ nữ cao bồi châu Á new

Nàng làm gì ở tư thế quan hệ Nữ cao bồi Châu Á

Khi nàng ở tư thế Nữ cao bồi Châu Á, nàng sẽ squat trên người bạn như đã nói. 

Mình thấy tốt nhất là bắt đầu với tư thế Nữ cao bồi thông thường sau đó chuyển sang tư thế Nữ cao bồi Châu Á. 

Để chuyển sang tư thế Nữ cao bồi Châu Á từ tư thế Nữ cao bồi thông thường, đầu tiên nàng ngả người về trước và để tay lên giường để giữ vững cơ thể. Tiếp theo dùng đầu ngón chân nâng cơ thể mình lên khỏi bạn và chuyển sang tư thế squat. 

Tiếp theo đặt tay lên ngực bạn và cùng lúc sử dụng cả tay lẫn chân để nâng lên và hạ xuống trên bạn. Nếu nàng thấy tay mình mỏi do làm hết hầu mọi công việc, thì hãy sử dụng chân và ngược lại. 

Dĩ nhiên, nàng có thể thay đổi góc độ thâm nhập bằng cách ngả người ra trước hoặc về sau. Tuy nhiên nếu nàng ngả ra sau quá nhiều, nàng có thể thấy mình khó cân bằng hơn, và chân nhanh mỏi hơn. 

Bạn làm gì ở tư thế quan hệ Nữ cao bồi Châu Á

Bạn sẽ không có nhiều việc để làm khi thực hiện tư thế này. Nếu bạn muốn, bạn chỉ cần nằm đó và chẳng làm gì cả. 

Nhưng sex tuyệt vời thì không nên như vậy. 

Tốt nhất bạn nên giúp nàng nhấp lên xuống. Nói cách khác, bạn có thể đặt tay mình dưới chân/mông nàng để giúp nàng nâng lên hạ xuống do vậy nàng không phải làm mọi việc. 

Cách khác, bạn có thể đặt tay lên hai bên eo nàng để giúp nàng giữ cân bằng. 

Mẹo hay: 

Nếu nàng cảm thấy nhanh mỏi trong tư thế Nữ cao bồi Châu Á, thì cách tốt nhất để kéo dài hơn là thử giữ vững cơ thể, còn bạn thì làm công việc thọc vào. 

Một vài điểm lưu ý khi thực hiện tư thế quan hệ Nữ cao bồi Châu Á

  • Nếu nhanh mỏi như mình đã nói thì hãy sử dụng mẹo trên. Nàng giữ nguyên cơ thể còn bạn thì thọc vào. 
  • Nàng cần sức khỏe và dẻo dai khi thực hiện tư thế Nữ cao bồi Châu Á. 
  • Nàng có thể sử dụng một hoặc hai cái gối chắc chắn đặt dưới mông do vậy chân nàng không còn phải đỡ tất cả trọng lượng. Chắc chắn bạn cần khép chân lại nếu nàng làm vậy. 

Một vài tư thế tương tự

error: Cảnh báo: Nội dung trên website đã được bảo vệ!!