Cách thực hiện tư thế quan hệ nữ cao bồi đảo ngược (có hình minh họa)

Tư thế quan hệ Nữ cao bồi đảo ngược là sự lựa chọn dành cho những cô gái thích ở trên người đàn ông của mình. 

Ở tư thế này nàng sẽ không dành toàn bộ thời gian để nhìn vào mắt bạn. Tất nhiên còn nhiều tư thế như thế này trong hướng dẫn tư thế quan hệ

Để thực hiện tư thế quan hệ Nữ cao bồi đảo ngược tương đối dễ. Nó không cần đòi hỏi cơ thể phải quá dẻo dai. 

Đầu tiên bạn cần nằm ngửa. Lúc này nàng sẽ quỳ gối trên lòng bạn sao cho lưng nàng hướng về mặt bạn. Sau đó cô ấy chỉ cần hạ người xuống bạn. 

Tiếp theo nàng cần từ từ nghiền trên bạn hoặc bắt đầu nhấp lên xuống. Dù theo cách nào, tư thế quan hệ Nữ cao bồi đảo ngược có nhiều điểm tương đồng như tư thế quan hệ Người nhào lộn. Nếu bạn và nàng hoán đổi vị trí, hai bạn sẽ thực hiện tư thế Chàng cao bồi đảo ngược. 

tư thế quan hệ nữ cao bồi đảo nghịch 1

Nàng làm gì ở tư thế quan hệ Nữ cao bồi đảo ngược

Một trong những điều tuyệt vời nhất về tư thế quan hệ Nữ cao bồi đảo ngược: 

Tư thế này cực kỳ thích hợp cho những nàng còn nhút nhát, e thẹn khi ở trên người đàn ông. Trong tư thế này mặt nàng sẽ không đối diện với mặt bạn. Điều này sẽ cởi bỏ chút áp lực và lo lắng cho nàng. 

Ngay khi nàng cảm thấy thoải mái trên người bạn, có một vài thứ nàng nên thử. Hãy thử nghiệm với việc cúi người ra trước hoặc về sau (sử dụng tay nàng để chống đỡ cơ thể) để thay đổi góc độ thâm nhập. Nàng cũng có thể có lựa chọn hoặc nghiền trên bạn hoặc nhấp lên xuống hoặc làm cả hai. 

Bạn làm gì ở tư thế Nữ cao bồi đảo ngược

Bạn có thể lựa chọn chủ động hoặc bị động trong tư thế này. Bạn có thể nằm ở đó trong khi nàng làm hết mọi việc hoặc bạn có thể chủ động tham gia. 

Nếu bạn muốn chủ động, lúc này bạn có thể nghiền trở lại trong khi nàng đang nghiền trên bạn. Hoặc bạn có thể thọc lên xuống. Nếu nàng muốn ngả người ra sau thì bạn có thể dùng tay mình để đỡ nàng. 

Một vài lời khuyên khi thực hiện tư thế quan hệ Nữ cao bồi đảo ngược

  • Nàng có thể hoán đổi vai trò khi thực hiện tư thế này, lúc này bạn sẽ ở trên, cưỡi lên nàng và bẻ dương vật xuống để thâm nhập vào nàng. Hãy chắc chắn rằng bạn cần có dương vật tương đối dẻo dai!
  • Hãy làm nó trước gương. Điểm tuyệt vời nhất khi thực hiện tư thế này trước gương chính là nàng có thể nhìn thấy mọi việc mình làm trong khi bạn bị che khuất. Đây là cách giúp nàng tăng thêm phần tự tin!
  • Cố gắng thử thực hiện tư thế Nữ cao bồi Châu Á đảo ngược. Đây đơn giản chỉ là sự kết hợp giữa tư thế Nữ cao bồi đảo ngược và tư thế Nữ cao bồi Châu Á.
  • Tư thế này hoàn hảo cho sex cửa sau cũng như sex âm đạo. 

Tư thế tương tự

  • Tư thế quan hệ Rocker: Nàng cúi người xuống trên đầu gối của bạn. 
  • Tư thế quan hệ Người nhào lộn: Nàng ngả người ra sau trên ngực bạn trong tư thế này. 
  • Tư thế quan hệ Cưỡi một bên: Nàng nghiền trên đầu gối bạn khi bạn ở cuối giường. 
  • Tư thế quan hệ Trên đùi: Bạn nâng đùi do vậy nàng có thể nghiền trên đùi bạn để kích thích âm vật. Đọc thêm bài viết này. 

Đừng quên thử tất cả những tư thế nàng ở trên bạn từ hướng dẫn của chúng tôi. 

error: Cảnh báo: Nội dung trên website đã được bảo vệ!!