Hướng dẫn thực hiện tư thế quan hệ nữ cao bồi (hình minh họa)

Nói về tư thế quan hệ phụ nữ ở trên thì tư thế quan hệ nữ cao bồi vẫn là tư thế quan hệ nổi tiếng nhất. 

Đây là tư thế quan hệ rất dễ thực hiện. Bạn có thể xem ảnh ở bên dưới. 

Điểm tuyệt vời của tư thế này chính là nàng sẽ là người kiểm soát cuộc chơi. Một thứ sẽ đem lại nhiều thú vị nếu bạn luôn là kẻ ở trên nàng . 

Như mình đã nói, đây là tư thế cực kỳ dễ dàng để quan hệ tình dục. Bạn chỉ cần nằm ngửa ra trong khi nàng cưỡi lên bạn với chân nàng đặt ở hai bên eo của bạn. Đầu gối của nàng tì lên giường. Còn tay của nàng đặt lên ngực hay vai của bạn hoặc để lên giường để giữ vững cơ thể. Hoặc nàng cũng có thể đặt tay lên đùi của bạn. 

tư thế quan hệ nữ cao bồi

Bạn làm gì ở tư thế quan hệ nữ cao bồi

Rõ ràng ở tư thế này bạn có thể chẳng cần phải làm bất cứ thứ gì. Cứ nằm xuống và tận hưởng đúng không nào? 

Thực lòng nói: 

Sex mà như vậy thì chẳng có gì là hứng thú. Trong khi bạn nằm xuống, bạn có thể thọc lên xuống. Hoặc bạn có thể xoay tròn hông của mình để kích thích lên thành âm đạo của nàng. Hoặc bạn có thể làm cả hai việc này cùng lúc. 

Bạn cũng có thể để tay dưới mông nàng để giúp nàng lên xuống trên người bạn cho dễ. Đặc biệt hành động này sẽ giúp ích khi nàng đã bắt đầu thấm mệt. 

Cô ấy làm gì ở tư thế quan hệ nữ cao bồi?

Khi nàng ở tư thế quan hệ nữ cao bồi, nghĩa là cô ấy đang là người kiểm soát. Nàng lúc này có thể nhấp lên xuống trên dương vật của bạn. 

Hoặc cách khác: 

Nàng có thể di chuyển người trước sau để cho âm vật của nàng cũng như phần còn lại bên ngoài âm đạo nhận được kích thích tối đa. Hình dung hành động này giống như nghiền trên phần mu của bạn. . 

Nói chung nàng có thể làm cùng lúc cả hai kỹ thuật nói trên. 

Một mẹo ở đây: 

Nếu nàng ngửa ra trước hay phía sau, thì nàng có thể thay đổi góc độ thâm nhập. Điều này có thể đem lại những trải nghiệm sung sướng khác nhau cho mỗi người. Rất đáng để thử nghiệm. 

Nếu nàng ngửa ra sau khá nhiều, hãy chắc chắn rằng dùng tay của bạn để giữ cơ thể nàng ổn định. 

Một vài lưu ý khi thực hiện tư thế quan hệ nữ cao bồi

  • Một vài chị em cảm thấy ngại ngùng khi lần đầu thực hiện tư thế nữ cao bồi. Điều này cũng là tự nhiên thôi. Để cởi bỏ áp lực cho nàng, hãy thực hiện việc này với đèn được tắt. Hay cách khác, để nàng ngả người hướng về mặt của bạn. Như vậy vừa giảm căng thẳng lại tăng cảm giác thân mật cho cả hai. 
  • Tư thế này không đòi hỏi phụ nữ phải có cơ thể mềm dẻo. Nhưng nếu nàng muốn ngả về sau nhiều thì lúc này cơ thể nàng cũng cần phải có độ dẻo dai nhất định. 
  • Nói chung thỉnh thoảng bạn sẽ không thấy sung sướng nhiều ở tư thế này. Nhưng đây không phải là vấn đề lớn. Quan trọng là nàng thấy sung sướng là được. Nhớ rằng tình dục là lúc mà cả hai có giây phút tuyệt vời bên nhau. 
error: Cảnh báo: Nội dung trên website đã được bảo vệ!!