Tư thế quan hệ phụ nữ ở trên (kèm hình minh họa)

Tư thế quan hệ Phụ nữ ở trên là hình thức ngược với tư thế quan hệ thẳng hàng. Thay vì bạn ở trên nàng, thì nàng lúc này ở trên bạn. 

Một vài chị em thích những tư thế này trong khi người khác lại thích những tư thế khác trong hướng dẫn tư thế quan hệ của chúng tôi. 

Để chuẩn bị cho tư thế phụ nữ ở trên, bạn cần nằm ngửa như cách bạn làm ở tư thế Nữ cao bồi Châu Á hay tư thế Cưỡi một bên. 

Lúc này nàng cần cưỡi lên bạn như cách nàng làm trong tư thế Nữ cao bồi. Do vậy nàng sẽ quỳ gối trên bạn, mặt hướng về bạn. Tiếp theo, nàng cần cúi người trên bạn và dùng tay đỡ trọng lượng cơ thể. Phần tiếp theo mới là khó nhất. 

Nàng cần chỉnh cơ thể sao cho âm vật của mình tiếp xúc với phần mu của bạn. Bạn có thể nhìn thấy ảnh bên dưới người nữ cong lưng của mình như một con mèo

tư thế quan hệ phụ nữ ở trên 1

Nàng làm gì ở tư thế phụ nữ ở trên

Khi ở tư thế phụ nữ ở trên, nàng sẽ không tập trung vào việc di chuyển lên xuống trên bạn. Thay vào đó, nàng sẽ tập trung vào việc di chuyển ra trước về sau trên người bạn, trong khi bạn vẫn ở trong nàng. Điều này sẽ tạo ra nhiều kích thích âm vật. 

Nàng sẽ nhận thấy làm điều này dễ dàng hơn nếu nàng cong lưng hoặc thực hiện động tác gập bụng. Nói chung nàng lên thử di chuyển cơ thể theo nhiều hướng khác nhau để xem điều gì làm cho nàng sướng nhất. 

Bạn làm gì ở tư thế quan hệ Phụ nữ ở trên

Bạn không có nhiều thứ để làm trong tư thế quan hệ này. Bạn cần chỉ nằm ở đó. Nhưng có thể thử nhẹ nhàng nghiền lại nàng để xem liệu nó có sướng hơn không. Bạn cũng có thể đặt tay lên hông nàng để giúp nàng nghiền về trước ra sau trên người bạn. 

Tư thế quan hệ tương tự

Đọc thêm nhiều tư thế quan hệ nàng ở trên bạn.

error: Cảnh báo: Nội dung trên website đã được bảo vệ!!