Tư thế quan hệ Úp thìa ngồi (hình minh họa)

Tư thế quan hệ Úp thìa ngồi là một kiểu tư thế quan hệ Úp thìa. Nó là tư thế khá đơn giản để tăng gia vị trong đời sống tình dục.

Hãy thử một tư thế mới trong hướng dẫn tư thế quan hệ sướng nhất bất cứ khi nào bạn muốn làm sống lại đời sống quan hệ tình dục của bạn. 

Để thực hiện, bạn cần ngồi thẳng người trên giường với lưng tựa vào thành giường hay tường. Chân bạn khép lại và tương đối thẳng (không phải thẳng hoàn toàn). 

Nàng lúc này cần đứng ngay trên bạn với lưng ngoảnh vào bạn. Chân nàng ở hai bên đùi bạn. Từ tư thế này nàng ngồi xuống trong háng bạn và đưa dương vật của bạn vào trong nàng. 

Lúc này nàng có thể ngả người ra sau do vậy lưng của nàng tựa vào ngực bạn. 

tư thế quan hệ Úp thìa ngồi

Nàng làm gì ở tư thế Úp thìa ngồi

Có một vài thứ nàng có thể làm ở tư thế Úp thìa ngồi. Nàng có thể nhún lên xuống trong háng bạn. Nhưng làm như vậy nàng sẽ nhanh mỏi. 

Hoặc nàng có thể thấy thú vị để nghiền trên bạn bằng cách xoay tròn hông. Nàng có thể ngả người về phía trước và chống tay lên chân bạn hoặc giường để giúp nàng có thể thọc vào bạn hoặc nghiền trên bạn. 

Nàng cũng cần nhớ không ngả người ra trước quá nhanh vì nàng sẽ kéo căng dương vật khiến bạn bị đau. Hãy từ từ thôi. 

Bạn làm gì ở tư thế Úp thìa ngồi

Bạn sẽ dựa người vào thành giường hoặc tường. Nếu bạn không cảm thấy linh hoạt thì có thể dùng một cái gối để chống đỡ cơ thể thay vì ngồi thẳng. 

Ở tư thế ngồi như thế này bạn khó mà thọc được nhiều. 

Nhưng bạn có thể sử dụng tay. Ít nhất bạn quàng tay quanh người nàng và mát xa vú nàng. Hoặc bạn có thể sử dụng tay để chà xát bộ phận sinh dục của nàng. 

Nếu nàng ngả ra trước, bạn có thể đặt tay xung quanh eo nàng hoặc vai nàng và kéo nàng xuống với mỗi cú thọc. 

Một vài thứ cần xem xét khi thực hiện tư thế kiểu thìa nảy

  • Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì thân mật, đặc biệt khi xem phim/TV trên giường, thì tư thế này là sự lựa chọn tuyệt vời. Đặc biệt khi nàng ngả ra sau vào trong người bạn còn bạn thì quàng tay ôm lấy nàng. 
  • Tư thế Úp thìa ngồi là tư thế chuyển dịch tuyệt vời từ tư thế Nữ cao bồi ngược vì tất cả điều cần làm là người nam chuyển sang ngồi. 
  • Như với nhiều tư thế quan hệ khác, nàng cần ngả người ra trước/ về sau để tìm ra điểm hoàn hảo đem lại cảm giác sướng nhất. 

Tư thế tương tự

  • Tư thế Úp thìa: Dễ hơn khi hai bạn nằm sát nhau. 
  • Tư thế Đại bàng trần trụi: Cố gắng kéo căng người ra sau khi mặt nàng hướng về bạn. 
  • Tư thế Thìa trà: Nàng úp thìa trong khi bạn quỳ gối. 
  • Tư thế Đường xiên: Một tư thế úp thìa với đầu gối gập lại

Nếu nàng thích ngồi trong lòng bạn, hãy đọc những tư thế quan hệ này. 

error: Cảnh báo: Nội dung trên website đã được bảo vệ!!