Tư thế quan hệ Vũ công (kèm hình minh họa)

Tư thế quan hệ vũ công là tư thế quan hệ khá thân mật. Nhưng tư thế này lại đòi hỏi chân phải khỏe một chút để thực hiện. 

Tư thế quan hệ này có nhiều nét tương đồng với tư thế quan hệ diễn viên ba lê nhưng không cần cơ thể phải quá dẻo. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo danh sách tư thế quan hệ vợ chồng khác.

Để thực hiện tư thế quan hệ vũ công, cả hai bạn cần đứng thẳng người và đối mặt nhau. Nàng cần nhấc một chân của mình lên còn bạn thì nắm lấy nó ở một bên người. 

Nếu nàng đủ khỏe và dẻo thì nang có quặp lấy chân vào eo của bạn. 

Khi chân nàng quặp vào người bạn, lúc này bạn sẽ thâm nhập vào nàng và bắt đầu thọc vào nàng. Bạn có thể giúp nàng giữ vững cơ thể bằng cách quàng một tay quanh eo nàng và dùng tay giữ chân nàng. 

tư thế quan hệ vũ công

Nàng làm gì ở tư thế quan hệ Vũ công

Nàng sẽ thấy tư thế quan hệ Vũ công cực kỳ thân mật cho cả hai người. Nàng có thể nhìn thẳng vào mắt bạn và giữ hai người sát nhau. 

Để tăng thêm tính thân mật, nàng hãy cố gắng choàng tay quanh eo bạn. Thậm chí tốt hơn là để tay dưới cánh tay bạn rồi nắm lấy lưng/vai bạn. 

Nàng sẽ nhận thấy với chân mình quặp quanh eo bạn thì nàng có thể kéo người mình vào trong bạn. Nhưng điều này sẽ làm cho nàng nhanh mỏi. Ngoài việc đó ra, nàng có thể tiêu tốn nhiều năng lượng bằng cách giữ thăng bằng một chân. 

Bạn làm gì ở tư thế quan hệ Vũ công

Bạn sẽ sử dụng một tay để giữ cho người nàng sát mình trong khi tay kia giữ chân nàng đã nhấc lên và quặp vào người mình. 

Bạn sẽ làm toàn bộ công việc thọc vào. Bạn có thể di chuyển hông trước sau để thọc vào theo phương ngang nhưng điều này có thể làm cho nàng mất thăng bằng. 

Cách tốt hơn để thọc là làm sao cho nàng giữ được thăng bằng: 

Hãy gập đầu gối để thọc theo phương dọc. 

Một vài lời khuyên khi thực hiện tư thế quan hệ Vũ công

  • Nàng sẽ nhận thấy dể đứng giữ và giữ thăng bằng khi đứng cả bàn chân sẽ dễ dàng hơn là đứng trên ngón chân. Do vậy bạn cần rạng chân và gập đầu đối xuống cho phù hợp với độ cao của nàng thay vì nhấc nàng lên. 
  • Nếu nàng không quen với tư thế này, nàng sẽ nhận thấy chỉ có thể duy trì trong một hoặc hai phút. 
  • Đừng quên hoán chuyển chân nàng đang đứng nếu nàng cảm thấy mỏi. 

Tư thế quan hệ tương tự

  • Tư thế Lan nở hoa: Nàng quỳ và gập đầu gối do vậy bạn có thể nắm lấy đùi nàng. 
  • Tư thế quan hệ Đứng và vác: Khi cả hai đầu gối của nàng gập lại và chân quặp lấy bạn, bạn sẽ cần vác cả trọng lượng của nàng. 
  • Tư thế quan vệ Diễn viên ba lê: Nàng giữ chân thẳng và hướng lên trần nhà. 

Tư thế quan hệ Đứng trong hướng dẫn của Nhịp Đập Sức Khỏe là một vài trong số các tư thế quan hệ thú vị. 

error: Cảnh báo: Nội dung trên website đã được bảo vệ!!